Giải Trí

Lễ cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh tiết lộ số tiền quyên góp được sẽ xây trường học

Minh Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ mới nhất của Trizzie Nguyễn trong ngày cúng thất thứ 5 cho cố ca sĩ Phi Nhung thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hôm nay (1/11) là tròn thất thứ 5 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ loạt ảnh cùng Wendy Phạm và gia đình đến Tịnh xá Giác An cúng thất, đọc kinh cầu an cho giong ca Bông điên điển. 

Vợ cũ Bằng Kiều cũng tiết lộ hiện tại gia đình đã nhận hơn 60.000 USD (gần 1,3 tỷ đồng) để xây trường Việt Ngữ Phi Nhung.

Lễ cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh tiết lộ số tiền quyên góp được sẽ xây trường học Ảnh 1
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Trizzie Nguyễn

"Hôm nay gia đình cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung. Xin cám ơn các ông bà, cô chú và anh chị đã đến thắp nhang cũng như đem trái cây, chè, bánh mỗi tuần để cúng trên bà thờ cho Phi Nhung. Hôm nay Thầy Giác Châu cũng cho biết là đã nhận hơn 60.000 USD tiền đóng góp của mạnh thường quân gửi về để giúp xây trường Việt Ngữ Phi Nhung. Công trình xây dựng sẽ được khởi công khi quỹ có được 350.000 USD. Quý vị nào có lòng hảo tâm và muốn đóng góp cho quỹ xin gửi về Tịnh xá Giác An" , Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Lễ cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh tiết lộ số tiền quyên góp được sẽ xây trường học Ảnh 2
Lễ cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh tiết lộ số tiền quyên góp được sẽ xây trường học Ảnh 3
Trizzie Nguyễn cùng Wendy Phạm và gia đình trong ngày cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung

Được biết, trong một buổi livestream, Wendy Phạm đã tiết lộ tâm nguyện của Phi Nhung lúc sinh thời là được mở một lớp Việt ngữ, do đó toàn bộ tiền phúng viếng và ủng hộ sẽ được cho vào quỹ để xây dựng lớp "Việt Ngữ Phi Nhung" cũng như ủng hộ các nạn nhân bị mất do Covid-19 tại Việt Nam.

Lễ cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh tiết lộ số tiền quyên góp được sẽ xây trường học Ảnh 4
Wendy Phạm - con gái Phi Nhung từng tiết lộ tâm nguyện của mẹ lúc sinh thời

Gần đây nhất, con gái Phi Nhung cũng đã tổ chức một buổi livestream trên trang cá nhân, cô gửi lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè đã luôn theo dõi, động viên gia đình trong suốt thời gia qua. Đồng thời, Wendy hứa sẽ thay mẹ chăm lo cho các em tại Việt Nam.

Wendy chia sẻ: "Bây giờ, Wendy cũng thay thế mẹ, đứng ra lo cho mấy đứa em ở Việt Nam. Các em gọi Wendy là chị hai. Tạm thời các em vẫn ở chùa để sư cô lo. Khi nào hết Covid mới về được. Wendy biết các em nhưng chưa gặp ai hết. Khi mẹ còn sống, thi thoảng mẹ có gọi điện thoại để các em nói chuyện với Wendy. Mẹ hay kêu Wendy nhắc các em đi học. Khi nào hết dịch, Wendy sẽ về để gặp các em và quay video để mọi người biết tất cả các em. Giờ không có mẹ, Wendy cũng nhờ các cô các dì và chị trong nhà lo cho các em".

Xem thêm: Con gái Phi Nhung thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mẹ: Mở lớp dạy Việt ngữ để gìn giữ cội nguồn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN