saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Trịnh Thăng Bình: 'Tôi không mê nhà, mê xe'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Suốt chặng hành trình làm nghề, Trịnh Thăng Bình đã mang đến cho khán giả vô số những nhạc phẩm, các bài hát của Trịnh Thăng Bình không ít lần dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình là cái tên không quá xa lạ đối với khán giả yêu nhạc. Suốt 10 năm làm nghề, tính từ những bài hit đầu tiên đến nay, Trịnh Thăng Bình đã có bước tiến dài và vững vàng trong âm nhạc. 

Không chỉ là ca sĩ, nhạc sĩ, Trịnh Thăng Bình còn là nhà sản xuất có thâm niên, xây dựng công ty tổ chức biểu diễn và đào tạo nghệ sĩ có tên tuổi trong giới giải trí. Những thành công rải đều từ 2011 - 2021 vừa là sự nỗ lực của bản thân Trịnh Thăng Bình, vừa là may mắn có được nhờ sự đồng điệu từ khán giả.

Trịnh Thăng Bình: 'Tôi không mê nhà, mê xe' Ảnh 1
Trịnh Thăng Bình là ca nhạc sĩ gắn với nhiều ca khúc nổi tiếng

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Tôi rất mê hát live band. Việc được hát cùng ban nhạc mang cho phần biểu diễn những cảm xúc rất chân thật và khác biệt. Hát live không dễ, vì vậy nó càng là điều mà người nghệ sĩ phải cố gắng. Tôi không thể hiện điều gì, chỉ muốn được thoải mái xử lý bài hát theo cảm xúc. Những năm gần đây, khi biểu diễn ở phòng trà, tôi nhận thấy đó cũng là điều khán giả thích".

Nam ca sĩ còn chia sẻ anh còn có đam mê săn đồ phòng thu: "Tôi có thể dành hơn trăm triệu chỉ để mua một cây guitar. Những nhạc cụ hiếm, tôi sẵn lòng chờ giao hàng cả nửa năm, miễn có được. Tôi không mê nhà, xe, bao nhiêu tiền làm ra, tôi đầu tư cho studio của mình hết".

Trịnh Thăng Bình: 'Tôi không mê nhà, mê xe' Ảnh 2

Để đánh dấu chặng hành trình 10 năm làm nghề, sắp tới đây, Trịnh Thăng Bình sẽ tổ chức liveshow The first Trịnh Thăng Bình - 10 năm cùng em sẽ được diễn ra vào ngày 8/1 tại TP HCM.

Với liveshow lần này, những ca khúc nổi tiếng, gắn với tên tuổi của Trịnh Thăng Bình sẽ được phối lại hoàn toàn, hứa hẹn mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả. Khách mời duy nhất trong liveshow không ai khác chính là bạn gái cũ Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình: 'Tôi không mê nhà, mê xe' Ảnh 3
Liz Kim Cương là khách mời trong liveshow lần này của Trịnh Thăng Bình

Các hoạt động nghệ thuật chỉ mới trở lại sau đại dịch Covid-19, vì vậy liveshow lần này của Trịnh Thăng Bình cũng được xem như là một sự mạo hiểm. Trịnh Thăng Bình cho biết, anh chấp nhận chỉ có 50% khán giả có thể tham dự trực tiếp liveshow, để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Trịnh Thăng Bình: 'Tôi không mê nhà, mê xe' Ảnh 4

Trịnh Thăng Bình cho biết: "Ai cũng bất ngờ và thắc mắc sao tôi lại chọn làm liveshow thời điểm này, có nhiều thứ không hoàn toàn thuận lợi. Tôi nghĩ đó là cơ duyên. Cuộc sống tự dẫn lối chỉ đường như vậy, không nhất thiết phải nằm trong dự tính. Thời gian qua các chương trình biểu diễn quá ít ỏi, khán giả cũng mong chờ nhiều rồi. Mình tự cảm thấy phải làm thì làm thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN