Giải Trí

Trịnh Thăng Bình, Soobin, AMEE, Midu đồng loạt dời lịch ra mắt sản phẩm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài

Di Lâm
Chia sẻ

Hành động văn minh của các nghệ sĩ trẻ trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được sự đồng tình từ người hâm mộ.

Hôm nay là ngày cả showbiz Việt khóc thương cho sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh được phát hiện đột quỵ tại cầu thang chung cư nơi đang sinh sống, khi đưa đến bệnh viện đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu và qua đời ở độ tuổi 62. Thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang đặt ở trung tâm pháp y, sẽ được đông lạnh và mang về Mỹ.

Trịnh Thăng Bình, Soobin, AMEE, Midu đồng loạt dời lịch ra mắt sản phẩm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Nhận được hung tin "đàn anh" mất khi đang tổ chức họp báo ra mắt MV Bức bình phong khiến Trịnh Thăng Bình không khỏi bàng hoàng. Anh không chỉ vội vã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài mà còn quyết định dời lịch ra mắt MV. 

Nam ca sĩ chia sẻ hiện tại khi mọi người đang trong không khí đau buồn không phải là thời điểm thích hợp để ra mắt sản phẩm âm nhạc. Trịnh Thăng Bình cũng gửi lời chia buồn đến gia đình và người hâm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Thông tin về việc "xuất xưởng" MV sẽ được anh thông báo đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Trịnh Thăng Bình, Soobin, AMEE, Midu đồng loạt dời lịch ra mắt sản phẩm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Theo kế hoạch, dreamee - 1st live acoustic show của AMEE sẽ ra mắt vào ngày hôm nay sau thời gian được ekip chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên, cả ekip quyết định dời lịch phát hành để bày tỏ lòng tiếc thương trước người nghệ sĩ tài hoa đã luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. 

Thời gian được thông báo cụ thể: "Lịch trình phát hành dreamee - 1st live acoustic show vào 19h00 ngày 13/12/2020 và dreamee (acoustic) EP vào 19h00 ngày 15/12/2020". Ekip AMEE chia sẻ mong nhận sự đồng cảm từ khán giả và bày tỏ ước muốn không còn mất mát nào nữa trong năm 2020 đầy những tin buồn này.

Trịnh Thăng Bình, Soobin, AMEE, Midu đồng loạt dời lịch ra mắt sản phẩm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Cùng tâm trạng tiếc thương cố nghệ sĩ Chí Tài, Midu cũng gửi lời xin lỗi khán giả và xin phép dời lịch phát sóng Có hẹn cùng Midu. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "Mong mọi người thông cảm vì hôm nay là ngày chú Chí Tài - một người chú mà Du yêu quý đã đột ngột ra đi nên Du muốn dành ngày hôm nay để tưởng niệm chú. Ra đi bình an chú nhé. Thương chú vô cùng".

Trịnh Thăng Bình, Soobin, AMEE, Midu đồng loạt dời lịch ra mắt sản phẩm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 4

Soobin Hoàng Sơn gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài trước mất mát quá lớn này. Nam ca sĩ cũng quyết định thay đổi kế hoạch hoạt động của mình: "Theo đúng lịch trình dự kiến, các bạn có thể đặt trước các sản phẩm merchandise của The Playah vào tối nay, cũng như MV “Tháng Năm” sẽ ra mắt vào ngày 12/12. Tuy nhiên, Soobin xin phép lùi thời gian cho hai hoạt động này lại để tưởng niệm những cống hiến của chú đối với nền nghệ thuật nước nhà. Những thông tin về sự thay đổi sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc sức khỏe đến tất cả chúng ta".

Trịnh Thăng Bình, Soobin, AMEE, Midu đồng loạt dời lịch ra mắt sản phẩm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 5

Thiều Bảo Trang cũng quyết định hoãn ra mắt MV OXYTOCIN sau khi nghe được hung tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Tuy chưa từng làm việc cùng "đàn anh" nhưng cô vẫn vô cùng tiếc thương cho người ngehẹ sĩ tài hoa bạc mệnh. 

Thiều Bảo Trang chia sẻ: "Chú ơi! Con xin được dành sự trân trọng từ trái tim mình với mọi đóng góp mà chú đã để lại cho cuộc đời. Đây chính là những thành tựu đáng quý mà ai cũng mong đem lại được cho đời này trước khi nhắm mắt xuôi tay. Chú đã làm được điều đó và ngày hôm nay chú ra đi trong bình an và tình yêu thương của hàng triệu người nhân Việt Nam. Con cầu cho chú yên lòng và con mong chú sẽ lại được sống một đời nghệ sĩ thật ý nghĩa như vậy chú nhé. Thương quý và vĩnh biệt chú ạ".

Trịnh Thăng Bình, Soobin, AMEE, Midu đồng loạt dời lịch ra mắt sản phẩm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 6

Xem thêm: Trấn Thành bật khóc nghẹn ngào, nói lời cuối tiễn biệt trước thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN