saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhật Minh Giọng hát Việt nhí: 'Khán giả King Of Rap sẽ nhìn thấy màu sắc nổi trội của anh ICD và Rica'

Ngọc Tâm - Văn Thao
Chia sẻ

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 - Trịnh Nhật Minh sẽ góp giọng trong tiết mục dự thi của Rica và ICD ở đêm chung kết King Of Rap 2020.

Xuất hiện tại chung kết King Of Rap, Phương Mỹ Chi và Nhật Minh gây bất ngờ cho khán giả hâm mộ khi có màn kết hợp cùng với các rapper. 2 giọng ca nhí đều ghi dấu ấn với những ca khúc mang âm hưởng dân gian - bolero. Thế nên sự kết hợp lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nhật Minh về tiết mục đặc biệt trên sân khấu King Of Rap.

- Xin chào Nhật Minh. Có mặt tại chương trình King Of Rap để hỗ trợ cho 2 anh Rica và ICD, cảm xúc hiện tại của em như thế nào?

- Em cảm thấy vui và có chút hơi hồi hộp. Em sẽ hỗ trợ cho 2 anh Rica và ICD là 2 ứng viên tranh ngôi vị quán quân King Of Rap mùa giải đầu tiên. Em hi vọng một phần công sức nhỏ của mình sẽ góp phần giúp 2 anh sẽ có một tiết mục thăng hoa để gửi đến khán giả.

- Trước khi tham gia đêm chung kết, Nhật Minh có theo dõi hành trình của King Of Rap không?

- Em có theo dõi rất sát sao vì bản thân em là một người cũng thích Rap. Lần này trở lại sân khấu năm xưa nơi mình từng là thí sinh dự sinh, khi được giao bài Dòng máu lạc hồng, em cảm thấy rất tự tin. Em không cảm thấy đây là một bài toán quá sức đối với mình. 

- Nhật Minh và Phương Mỹ Chi đã tập luyện cùng 2 Rapper ICD - Rica như thế nào cho tiết mục đặc biệt này?

- Chị Phương Mỹ Chi và em đã bàn bạc rất kĩ. Ví dụ khi em hát, chị Phương Mỹ Chi sẽ là người bè sau để cho nó khớp với phần beat, để tránh tình trạng bị phô và chênh. Mặc dù là một tiết mục kết hợp giữa nhiều người với các cá tính âm nhạc khác nhau nhưng khán giả không khó để thấy những màu sắc riêng biệt, nhất là sự nổi trội của anh ICD và Rica. Em hi vọng màn trình diễn này sẽ được khán giả đón nhận.

- Sau chương trình King Of Rap, khán giả đang mong chờ sự quay trở lại của Giọng hát Việt Nhí phiên bản Hip Hop. Chắc chắn ở đó sẽ có những bản Rap dành cho các bạn nhỏ. Nhật Minh có ý định tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí phiên bản Hip Hop hay không?

- Những em nhỏ sau này tiếp cận với mạng xã hội sớm, khả năng lĩnh hội của rất nhanh nhạy. Em nghĩ Giọng hát Việt Nhí phiên bản Hip Hop là một sân chơi thú vị.

Em cực kì mê anh LK, BigDaddy và thường xuyên nghe nhạc của 2 anh. Em thích chất chơi, độ ngầu của họ. Ca hát vẫn là đam mê và thế mạnh của em. Tuy nhiên, Rap dành cho những cá tính mạnh và gai góc hơn. Hiện tại, em muốn tập trung cho việc học trước đã.

- Từng là học trò của cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng, mối quan hệ của Nhật Minh và cô chú hiện tại như thế nào?

- Em và cô chú thường xuyên liên lạc, nhắn tin gọi điện với nhau. Một tin vui gần nhất là cô chú đã hạ sinh một công chúa rất dễ thương. Em có gọi điện để chúc mừng. Em mong muốn em bé sẽ mau ăn chóng lớn.

Em vẫn luôn muốn được nghe những chia sẻ của cô chú ngoài đời. Cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng là người thầy, người cô đã giúp đỡ, hỗ trợ, định hướng để em có được ngày hôm nay. 

- Cô chú Đông Nhi và Ông Cao Thắng có những lời khuyên nào cho Nhật Minh trên con đường hoạt động nghệ thuật?

- Cô Nhi và chú Thắng luôn luôn khuyên em hãy nghe thật nhiều nhạc nước ngoài để cập nhật những cái mới mẻ và không được ngủ quên trên chiến thắng. Bố mẹ, người thân đều hiểu em rất đam mê âm nhạc nên hoàn toàn ủng hộ ước mơ của em.

Cảm ơn Nhật Minh. Chúc em thành công trên con đường nghệ thuật mà em đã lựa chọn.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm - Văn Thao

BÌNH LUẬN