Giải Trí

Triệu Vy bị 'gạch tên' trong phim đóng cặp với Huỳnh Hiểu Minh, lộ danh tính người thay thế

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Đoàn làm phim Cuộc Chiến Hoa Hồng đã quyết định mời một nữ diễn viên khác để thay thế cho Triệu Vy.

Mới đây, iFeng đưa tin đoàn làm phim Cuộc Chiến Hoa Hồng đã quyết định thay thế nữ chính Triệu Vy do cô nàng vướng phải bê bối đời tư hồi tháng 8 vừa qua. 

Được biết, Cuộc Chiến Hoa Hồng chính thức khởi quay vào tháng 7 với sự tham gia của cặp đôi Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh. 

Triệu Vy bị 'gạch tên' trong phim đóng cặp với Huỳnh Hiểu Minh, lộ danh tính người thay thế Ảnh 1
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh

Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên của đôi bạn thân nổi tiếng, được dự đoán chưa chiếu đã "hot" nhờ hai cái tên thuộc top sao hạng A của Cbiz.

Dù đã quen biết nhiều năm, thế nhưng đây là lần đầu tiên hai người hợp tác trong một bộ phim truyền hình. Sau sự kiện "phong sát ngầm" tối 26/8, cơ hội Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh "tái hợp" đã gần như không còn. 

Triệu Vy bị 'gạch tên' trong phim đóng cặp với Huỳnh Hiểu Minh, lộ danh tính người thay thế Ảnh 2
Cơ hội để cả hai cùng "tái hợp" hầu như không còn

Hiện nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách vẫn đang chịu sự điều tra của các cơ quan chức năng. Song để tránh rủi ro, nhà sản xuất Cuộc Chiến Hoa Hồng đã quyết định mời diễn viên Viên Tuyền để thay thế vai của Triệu Vy.

Theo đánh giá, Viên Tuyền xuất thân trường lớp bài bản, có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, gương mặt xinh đẹp, hiện đại, tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt, rất phù hợp với vai diễn.

Triệu Vy bị 'gạch tên' trong phim đóng cặp với Huỳnh Hiểu Minh, lộ danh tính người thay thế Ảnh 3
Viên Tuyền được chọn thay thế Triệu Vy

Cô từng tham gia các tác phẩm như Thanh xuân bất giải phong tình, Bạch ốc chi luyến, Tiểu ngư nhi và Hoa vô khuyết, Lữ Bố và Điêu Thuyền, Nửa đời trước của tôi, Chuyến bay sinh tử, Bác sĩ Trung Quốc... Diễn xuất và danh tiếng của Viên Tuyền đều được khán giả công nhận.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh từng có một bộ phim chiếu rạp cực "hot" mang tên Lạc Lối Ở Hollywood. Dù rằng cả hai là những người bạn thân thiết, tuy nhiên lại có khá ít màn hợp tác trên màn ảnh.

Triệu Vy bị 'gạch tên' trong phim đóng cặp với Huỳnh Hiểu Minh, lộ danh tính người thay thế Ảnh 4
Cả hai mất cơ hội "tái hợp" cùng nhau trên màn ảnh

Ngoài dự án Cuộc Chiến Hoa Hồng, ồn ào của Triệu Vy còn có thể khiến phim truyền hình Nhà Ở Khu Trường Học phải xếp kho vĩnh viễn. Bộ phim này hiện đã quay xong, dự tính lên sóng vào cuối năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN