Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên tiếng sau vụ ồn ào fans hành xử quá khích

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Tôi hiểu mình cần có trách nhiệm dẫn dắt mọi người theo hướng tích cực', Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, cô vừa có bài đăng lên tiếng về vụ ồn ào thời gian qua. Theo đó, cô bộc bạch: "Với tư cách là người của công chúng, được sự yêu thích của các bạn thì tôi hiểu mình cần có trách nhiệm dẫn dắt mọi người theo hướng tích cực". 

Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên tiếng sau vụ ồn ào fans hành xử quá khích Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên tiếng sau vụ ồn ào fans hành xử quá khích.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim Hữu Phỉ cũng nói thêm hy vọng người hâm mộ nên cư xử văn minh và bình tĩnh hơn. Cô đã tự suy ngẫm sâu sắc sau ồn ào fans có hành vi quá khích.

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh lập tức lọt top 5 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên tiếng sau vụ ồn ào fans hành xử quá khích Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Trước đó, hôm 22/8, cộng đồng fans của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ phát động chiến dịch tuyên bố không ủng hộ minh tinh họ Triệu hợp tác với Vương Nhất Bác trong Dã man sinh trưởng. Sự việc gây chú ý khi tối 23/8, cơ quan chức năng thông báo cấm nhiều tài khoản fan lớn của fans Triệu Lệ Dĩnh vì có động thái không lành mạnh, xúc phạm nghệ sĩ khác.

Một ngày sau, tài khoản phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh cũng bị cấm ngôn vì không kịp thời đưa ra biện pháp chấn chỉnh fans, tạo nên những tình huống tranh cãi trên mạng xã hội. 

Qua vụ việc này, cư dân mạng đổ dồn sự chỉ trích đến fans Triệu Lệ Dĩnh vì cho rằng họ có hành động quá khích và xúc phạm người khác. Hiện, Weibo đang siết chặt văn hóa mạng bằng những biện pháp mạnh để chấn chỉnh lại văn hóa thần tượng. 

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN