Giải Trí

Tranh cãi clip Hồ Văn Cường làm phục vụ tại nhà hàng Phi Nhung, thực hư ra sao?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip Hồ Văn Cường làm phục vụ bàn giữa tranh cãi với Phi Nhung đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Tranh cãi giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước clip Hồ Văn Cường làm phục vụ bàn ở quán chay của Phi Nhung.

Được biết đoạn clip này được quay từ rất lâu, tuy nhiên vì ồn ào của nữ ca sĩ với Hồ Văn Cường mà dân mạng bất ngờ "đào bới" và trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Xem thêm: Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng

Dễ dàng nhận thấy trong đoạn clip, Hồ Văn Cường xuất hiện với vẻ ngoài khá niềm nở dù phải làm phục vụ bàn trong khi bản thân đang là một ca sĩ thần tượng. Điều này trái ngược với những gì mà Phi Nhung từng tiết lộ trước đó là Hồ Văn Cường không biết phụ việc nhà, 24/24 đều ở trong phòng.

Tranh cãi clip Hồ Văn Cường làm phục vụ tại nhà hàng Phi Nhung, thực hư ra sao? Ảnh 1
Tranh cãi clip Hồ Văn Cường làm phục vụ tại nhà hàng Phi Nhung, thực hư ra sao? Ảnh 2
Hồ Văn Cường làm phục vụ bàn ở quán chay của Phi Nhung.
Tranh cãi clip Hồ Văn Cường làm phục vụ tại nhà hàng Phi Nhung, thực hư ra sao? Ảnh 3
Nữ ca sĩ từng "bóc phốt" con trai nuôi không phục việc nhà, chỉ ở trong phòng 24/24.

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận tranh cãi đã nổ ra xoay quanh đoạn clip này. Có người chỉ trích Phi Nhung nói quá mâu thuẫn, bóc lột nam ca sĩ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng cư dân mạng đang lo chuyện bao đồng, vì vốn dĩ Hồ Văn Cường vẫn sống gần ba mẹ ruột, nếu như Quán quân Vietnam Idol Kids bị Phi Nhung bóc lột thì bố mẹ Hồ Văn Cường chắc gì đã để yên.

Mặt khác, đoạn video được quay từ khá lâu, cách xa thời điểm Phi Nhung trách con trai không phụ giúp việc nhà nên không ít cho rằng hai câu chuyện không liên quan nhau.

Đồng thời, một số ý kiến cho biết đoạn video trên được ghi lại vào dịp khai trương nhà hàng chay của Phi Nhung, nên chuyện Hồ Văn Cường có mặt phụ giúp cũng như hỗ trợ quảng cáo hình ảnh cho quán ăn cũng là điều dễ hiểu.

Tranh cãi clip Hồ Văn Cường làm phục vụ tại nhà hàng Phi Nhung, thực hư ra sao? Ảnh 4
Tranh cãi clip Hồ Văn Cường làm phục vụ tại nhà hàng Phi Nhung, thực hư ra sao? Ảnh 5
Dân mạng tranh cãi xoay quanh đoạn clip phục vụ bàn của Hồ Văn Cường.
Tranh cãi clip Hồ Văn Cường làm phục vụ tại nhà hàng Phi Nhung, thực hư ra sao? Ảnh 6
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ