Giải Trí

Trạng thái mệt mỏi, 'vừa đi vừa ngủ' của Vương Nguyên khiến fan vô cùng lo lắng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lịch trình dày đặc, không đủ thời gian để nghỉ ngơi khiến trạng thái của Vương Nguyên lộ rõ vẻ mệt mỏi. Điều này khiến fan vô cùng xót xa.

Thời gian gần đây, Vương Nguyên trở lại với guồng công việc dày đặc. Nam minh tinh thường xuyên di chuyển giữa các nơi, tần suất có mặt tại sân bay liên tục "như cơm bữa". Anh chàng luôn trong tình trạng bận rộn, cân bằng giữa việc học và chạy show diễn.

Là thành viên duy nhất trong nhóm TFBoys chú tâm vào nghiệp ca sỹ, Vương Nguyên dũng cảm lựa chọn học tại Học viện Âm nhạc Berklee (Mỹ), giảm tải bớt lịch trình và sự hiện diện tại quê nhà. Điều này phần nào làm giảm độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Vương Nguyên tại Trung Quốc trong những năm vừa qua.

Tuy nhiên, kể từ khi dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng tại Mỹ buộc Vương Nguyên phải về Trung Quốc. Dù vậy nhưng anh chàng vẫn phải hoàn thành lượng bài tập trong chương trình học của mình. Bên cạnh đó, việc tham gia show Tôi là ca sỹ để thể hiện, trau dồi khả năng chuyên môn cũng khiến Vương Nguyên bận tối mặt. 

Mới đây, dân mạng lan truyền những hình ảnh mới nhất của Vương Nguyên tại sân bay khiến fan vô cùng xót xa. Lý do là vì nam ca sỹ lộ rõ vẻ mệt mỏi, thậm chí còn trong trạng thái "vừa đi vừa ngủ". Dáng vẻ này cho thấy Vương Nguyên thiếu ngủ trầm trọng như thế nào, lịch trình kín kẽ khiến nam ca sỹ không đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Nhìn thấy tình trạng này của thần tượng, không ít fan hâm mộ đã để lại lời nhắn gửi, mong anh chàng có thể chăm lo cho sức khỏe của mình hơn:

- Dù có bận rộn đến mấy thì cậu cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình nhé!

- Nhìn xót xa quá, Vương Nguyên cố lên.

- Cố gắng, nỗ lực sẽ có ngày đạt được thành tích xứng đáng.

- Chuyên tâm với nghề lại chăm chỉ học tập, thần tượng Vương Nguyên quả là không sai mà.

Xem thêm: Khi nam thần Hoa Ngữ hóa thành nữ giới: Vương Nguyên tuyệt sắc, Tiêu Chiến rạng ngời

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV