Giải Trí

Thừa nhận sai sót khi làm từ thiện, Trấn Thành tuyên bố lý do sao kê để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của Trấn Thành khi nói về giới nghệ sĩ làm từ thiện nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi khiến dân tình tranh cãi, tối 7/9, Trấn Thành tiếp tục tung ra đoạn video giải đáp về 1.000 trang sao kê mà anh tung ra trước đó.

Xem thêm: Bạn thân lên tiếng xác nhận thực hư việc Trấn Thành không ra miền Trung vì bận quay phim?

Trong đoạn clip, Trấn Thành đã nói rõ lý do che lại phần số dư cũng như những thắc mắc về việc mua nước hoa. Đặc biệt ở cuối đoạn video, Trấn Thành thừa nhận bản thân có sự sai sót khi làm từ thiện. Ngoài ra, anh cũng không quên nhấn mạnh việc sao kê minh bạch là để lấy lại danh dự cho giới nghệ sĩ sau khi bị réo tên liên tục đòi sao kê.

Thừa nhận sai sót khi làm từ thiện, Trấn Thành tuyên bố lý do sao kê để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ Ảnh 1

Trấn Thành nhấn mạnh: "Nghệ sĩ như chúng tôi sẽ có nhiều người muốn đóng góp cho xã hội, tôi làm bằng cái tâm của mình. Có thể tôi không chuyên nghiệp nên có những sai sót nho nhỏ, hy vọng quý vị thông cảm cho. Tôi sẽ rút kinh nghiệm sau đợt này và tôi hy vọng điều tôi làm có thể lấy lại danh dự cho giới nghệ sĩ. Đâu đó hãy nghĩ tích cực cho người khác còn khi chưa có bằng chứng gì rõ ràng thì không thể quy chụp cho họ được".

Thừa nhận sai sót khi làm từ thiện, Trấn Thành tuyên bố lý do sao kê để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ Ảnh 2

Thời gian qua, thông tin về việc làm từ thiện của một số nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, nhiều khán giả bày tỏ sự hoài nghi khi có nhiều thông tin cho rằng một số nghệ sĩ đã lợi dụng công việc từ thiện để trục lợi. 

Thừa nhận sai sót khi làm từ thiện, Trấn Thành tuyên bố lý do sao kê để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ Ảnh 3
Thừa nhận sai sót khi làm từ thiện, Trấn Thành tuyên bố lý do sao kê để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ Ảnh 4

Chính vì vậy họ yêu cầu những người này công khai chi tiết thu chi số tiền quyên góp. Ngay sau đó, từ khóa “sao kê" bất ngờ được nhiều người sử dụng mạng xã hội nhắc đến, thậm chí là xuất hiện dưới các bài viết của nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên... Nhiều người đã dùng từ khóa này để bình luận vào bài viết của một số sao Việt, yêu cầu họ minh bạch về số tiền làm từ thiện gây nên vô số những ồn ào không đáng có.

Xem thêm: Hari Won thay Trấn Thành cà khịa 'ai đó' sau khi công khai tung bản sao kê 1.000 trang

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN