saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Trấn Thành liên tục nhăn mặt khi bước đi, chia sẻ 'muốn bị liệt' ở chân sau tiệc cưới của Minh Hằng

Team Giải Trí
Chia sẻ

Trấn Thành đã có câu trả lời về đôi chân 'cà nhắc' trong sự kiện của Trịnh Thăng Bình sau khi quẩy quá sung ở đám cưới của Minh Hằng tối qua (18/6).

Chiều ngày 19/6, Trịnh Thăng Bình tổ bức buổi giới thiệu ra mắt MV mới mang tên Khác biệt to lớn hơn. Góp mặt tại sự kiện có sự tham gia của MC Trấn Thành. Mặc dù khá bận rộn, đặc biệt là tối qua 18/6, nam MC vẫn còn "quẩy" ở đám cưới Minh Hằng, tuy nhiên chỉ ít giờ sau, Trấn Thành vẫn cố gắng xuất hiện trong sự kiện ra quan trọng của người bạn thân Trịnh Thăng Bình để ủng hộ tinh thần.

Trái ngược với hình ảnh "ngầu lòi" thường thấy, lần xuất hiện này của Trấn Thành khiến nhiều người hoang mang khi Trấn Thành phải nhờ người dìu đi vì chân khá đau. Nam MC chia sẻ: "Em liệt rồi, hôm qua em đu đưa quá cái em té". Thậm chí sau khi sự kiện vừa mới kết thúc, Trấn Thành còn nhăn mặt và đòi "về liền".

Trấn Thành phải nhờ Trịnh Thăng Bình dìu đi vì chân bị đau.

Chia sẻ tại sự kiện, Trấn Thành hài hước: "Tôi rất áp lực mỗi khi đi họp báo của Trịnh Thăng Bình. Là bạn thân của nó bây giờ không đi là bị chửi có bạn bè mà không giúp đỡ, mà đi về tôi chê thì thôi. Cái nết tôi mà, bây giờ mà nói đại cho vừa lòng nhau, bạn thân là phải nói thật. Cái nào dở là nói dở, cái nào hay thì nói hay".

Nam MC còn thẳng thắn cho biết lần gần đây nhất, Trịnh Thăng Bình có đầu tư MV mấy tỷ nhưng anh thấy không hay.

Trịnh Thăng Bình và MC Trấn Thành được khán giả biết đến là đôi bạn thân thiết với nhau nhiều năm và là một cặp bạn thân trong showbiz. Cả hai hiểu rõ những ưu nhược điểm trong tính cách của nhau. Khi tham gia các chương trình cùng nhau, cả hai người không ngại "tố" nhau một cách hài hước.

Có bạn thân là MC nổi tiếng nhất showbiz, Trịnh Thăng Bình không hề bị áp lực. Ngược lại, anh cho rằng mình cảm thấy rất may mắn. Mỗi lần cần lời khuyên về sự nghiệp hay đường đi nước bước, Trấn Thành đều xuất hiện để giúp đỡ.

Chính Hari Won cũng nhiều lần "dằn mặt" bạn thân của chồng khi thấy cả hai thân thiết quá mức. Nhưng trên ai hết, cô hiểu rõ giữa Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành chỉ là mối quan hệ anh em đồng nghiệp đơn thuần.

Xem thêm: Trấn Thành xuất hiện sau lễ cưới của Minh Hằng, chân đau đi không nổi phải nhờ Trịnh Thăng Bình dìu

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN