Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 đang đi đến chặng đường cuối cùng với những trải nghiệm đặc biệt dành cho 6 người chơi. Hành trình “mang nặng đẻ đau” của ba đội chơi Việt Hàn, Song Giang và Kỳ Vĩ sắp khép lại nhưng những câu chuyện “không đầu không kết” của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn như… bất tận.

Trong tập 11 sắp lên sóng, Trấn Thành bắt đầu lo lắng rằng gia đình nhỏ của mình sẽ ra sao khi Hari Won mang thai. Liệu A Xìn có chấp nhận hết mọi “yêu sách” của bà xã khi cả hai thật sự có con đầu lòng?

Trấn Thành hoang mang về ngày Hari Won mang bầu.

Hiểu rõ tính cách của bà xã nên Trấn Thành nhẹ nhàng nhắn nhủ Hari Won cho tương lai gần cả hai cùng chào đón đứa con đầu lòng: “Anh sẽ tìm mọi cách để đối xử tốt nhất với em. Anh chỉ nhắc một điều nho nhỏ là em làm mẹ đứa bé thôi, đừng làm mẹ đứa lớn“. Hóa ra, điều Trấn Thành lo ngại là Hari Won vì nỗi nhọc nhằn khi mang thai mà ức hiếp ông xã.

Hành trình tại Manbirth đã cho gia đình Việt Hàn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chào đón thành viên mới. Hành trình tại Manbirth đã cho gia đình Việt Hàn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chào đón thành viên mới.

Tuy hết lòng hứa hẹn sẽ không cư xử quá đáng nhưng Hari Won cũng dự báo trước cho Trấn Thành rằng hormone thay đổi khi mang thai có thể làm các bà bầu có chút trái tính trái nết. Ngay lập tức, A Xìn cầm tay vợ và hóm hỉnh năn nỉ: “Nếu thế thì đừng ra Hóc Môn. Em ra đến Bình Chánh, Bình Thạnh được rồi em nhé“.

Nửa thật nửa đùa, Trấn Thành đầy hoang mang khi nghĩ đến việc Hari Won thật sự có bầu. Nửa thật nửa đùa, Trấn Thành đầy hoang mang khi nghĩ đến việc Hari Won thật sự có bầu.

Đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cả về kiến thức lẫn kỹ năng cho đứa con đầu lòng nhưng xem ra điều Trấn Thành lo ngại nhất vẫn là người vợ vô tư Hari Won sẽ ra sao khi mang bầu.

“Tôi không biết tương lai của tôi sẽ trải qua như thế nào khi chưa có con mà Hari đã mồm năm miệng mười, tép lặn tép lội như thế rồi”, “Cuộc đời tôi bây giờ có những điều nói không thành lời, phải nuốt nước mắt vào trong” - Trấn Thành “nghẹn ngào” chia sẻ.

Liệu gia đình Việt Hàn sẽ ra sao khi chào đón thành viên mới? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ sau khi 6 người chơi có được trải nghiệm đặc biệt trong những tập cuối cùng của Khi đàn ông mang bầu.

Trailer tập 11 Khi đàn ông mang bầu.

Đừng quên đón xem tập 11 Manbirth 2018 lên sóng lúc 20h30 ngày 2/8 trên VTV3 cũng như cập nhật những thông tin mới nhất tại SAOstar và Fanpage Khi đàn ông mang bầu.