Trấn Thành kêu gọi được 6 tỷ giúp miền Trung: Không thể bay ra nên giao phó cho 3 người đặc biệt

Đặng NgânĐăng lúc

Vì lịch trình bận rộn nên Trấn Thành đã quyết định chia nhỏ số tiền gửi để gửi đến cho đồng bào miền Trung.

Vừa qua, MC Trấn Thành đã công khai quyên góp ủng hộ miền Trung 300 triệu đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ. Đến thời điểm hiện tại tài khoản cứu trợ của anh đã lên đến con số gần 6 tỷ đồng. Do vướng lịch trình quay phim nên ông xã Hari Won đã quyết định "chọn mặt gửi vàng" nhờ những người uy tín mang đến trao tận tay đồng bào vùng lũ.

Nam MC chia sẻ: "Ai là người làm từ thiện chuyên nghiệp nhất trong mùa lũ năm nay, không ai khác là 3 ứng cử viên xuất sắc của làng nghệ thuật: Đại Nghĩa, Thủy Tiên và một nhân vật sừng sỏ mới toanh.... mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương".

Trấn Thành cũng giải thích lý do vì sao quyết định gửi tiền cứu trợ cho MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà: "Anh Nghĩa với Thủy Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện, và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!!!".

Theo đó, Trấn Thành đã gửi cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ, 1 tỷ gửi mẹ của Hồ Ngọc Hà, phần còn lại hơn 1 tỷ và vẫn còn đang tiếp tục nhận quyên góp đến hết ngày mai sẽ chuyển cho Thủy Tiên.

Trước những ý kiến trái chiều về việc không minh bạch trong các chuyến đi từ thiện gần đây, Trấn Thành thẳng thắn: "Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi".

BÀI VIẾT

Đặng Ngân