Giải Trí

Trấn Thành hy vọng 'ai đó' giữ đúng lời hứa 50 tỷ, mong chuyển vào tài khoản này để làm chuyện khác

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Trấn Thành mới đây đã quyết định tung ra bản sao kê dài 1.000 trang chứng minh sự minh bạch trong quá trình làm thiện nguyện.

Trưa 7/9, MC Trấn Thành đã có động thái mới sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng. Theo đó Trấn Thành đã quyết định tung ra bản sao kê 1.000 trang.

Trấn Thành hy vọng 'ai đó' giữ đúng lời hứa 50 tỷ, mong chuyển vào tài khoản này để làm chuyện khác Ảnh 1
Trấn Thành mới đây đã chính thức lên tiếng sau nhiều ngày im lặng

Xem thêm: MC Trấn Thành tung bản sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện

Chia sẻ trên trang cá nhân, ông xã Hari Won viết: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. 

Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định công khai bản sao kê ngân hàng của tôi tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để "kêu gọi từ thiện" cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua".

Theo đó nam MC cho biết dù rất muốn đi ra tận miền Trung để trao tận tay cho bà con, thế nhưng do thời gian này trùng với lịch quay của phim Bố Già nên ông xã Hari Won không thể thực hiện được.

Trấn Thành hy vọng 'ai đó' giữ đúng lời hứa 50 tỷ, mong chuyển vào tài khoản này để làm chuyện khác Ảnh 2
Nam MC quyết định tung ra chi tiết bản sao kê để chứng minh sự trong sạch

Không chỉ công khai các khoản thu chi, Trấn Thành thậm chí còn nhắn nhủ đến nữ CEO Đại Nam, người đã đứng ra yêu cầu anh sao kê tiền từ thiện.

Theo đó Trấn Thành gửi lời cảm ơn đến vị khán giả này vì đã nhã ý tặng 50 tỷ đồng nếu sao kê. Song nam MC cho biết cảm thấy bản thân vẫn còn may mắn nên nhường lại số tiền này cho các hoàn cảnh khó khăn hơn.

"Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP HCM".

Xem thêm: Netizen 'réo gọi' nữ CEO Đại Nam sau khi Trấn Thành tung sao kê, yêu cầu đòi 50 tỷ ngay và luôn!

Trấn Thành hy vọng 'ai đó' giữ đúng lời hứa 50 tỷ, mong chuyển vào tài khoản này để làm chuyện khác Ảnh 3

Xem thêm: NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang

Trấn Thành cũng không quên nhắn nhủ đến CEO Đại Nam: "Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch".

Bài đăng của nam MC đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hiện khán giả vẫn đang tiếp tục dõi theo mọi động thái mới nhất từ MC Trấn Thành cũng như nữ CEO Đại Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN