Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành học theo hotgirl Trần My, thẳng tay làm điều này với anti-fan

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trấn Thành vừa có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ trên trang cá nhân.

Mới đây, Trấn Thành đã làm xôn xao mạng xã hội khi phát sóng livestream trên fanpage cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên đã dành thời gian để nghỉ ngơi buổi trưa để giao lưu, chia sẻ cho người hâm mộ các bí quyết giúp có một cuộc sống lành mạnh.   

Trấn Thành khuyên mọi người nên ăn uống điều độ và có một chế độ dinh dưỡng hợp lí nhằm giúp sức khỏe luôn trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, nam diễn viên khẳng định muốn cơ thể khỏe mạnh thì nhất định phải chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, chỉ tập trung ăn uống thì chất lượng cuộc sống không được đảm bảo.   

Đáng chú ý, trong khi buổi phát sóng trực tiếp đang được diễn ra, nhiều thành phần kém duyên đã bình luận một số điều tiêu cực khiến Trấn Thành không vui. Tuy nhiên, để giữ cho buổi phát sóng được diễn ra suôn sẻ, nam danh hài không hề tỏ ra khó chịu mà chỉ hơi “phật lòng” vì hành động này của anti-fan.  

Tiếp đó, nam diễn viên Bố già đã học theo Trần My - "hotgirl bán kem trộn", thẳng tay block luôn những người bình luận xấu. Cụ thể, anh nói vui: “Bây giờ, em bắt chước mấy bé online. Nói bậy, block”. Theo đó, Trấn Thành lặp lại cụm từ “nói bậy, block” nhiều lần với nét mặt “tỉnh bơ” khiến dân tình được phen cười khoái chí trước sự hài hước của nam diễn viên. 

Sau đó, chồng Hari Won đã nhắn nhủ đôi lời với khán giả trên sóng livestream: "Thời buổi này ai mà đi nói bậy trên livestream, như vậy là không được. Nói gì vui vẻ đi các bạn, nói gì yêu nhau thương nhau đi hẵn nói. Thương nhau thôi, thời buổi gì mà còn làm buồn nhau nữa, nhà quê lắm. Nói chuyện là phải yêu thương nhau".   

Qua lời chia sẻ có thể thấy Trấn Thành khá buồn khi gặp phải những bình luận tiêu cực, ác ý như thế này. Anh chỉ đơn giản mong muốn mọi chuyện tốt đẹp hơn, mang năng lượng tích cực đến cho mọi người mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN