Mới đây, trên Instagram cá nhân, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng Isaac kèm theo dòng trạng thái: “Sinh đôi đó” khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Sau khi hợp tác trong bộ phim Gia sư nữ quái năm 2012, cả hai trở nên thân thiết trong cả công việc lẫn cuộc sống. Thậm chí, nam danh hài sinh năm 1987 còn có ý đinh mai mối em gái út của mình cho giọng ca Tôi đã quên thật rồi.

Trấn Thành chia sẻ ảnh chụp cùng Isaac kèm theo dòng trạng thái hài hước. Trấn Thành chia sẻ ảnh chụp cùng Isaac kèm theo dòng trạng thái hài hước.

Sau khi đăng tải, hình ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý từ bạn bè và cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận hài hước khi Trấn Thành tự nhận là anh em sinh đôi với Isaac. Ca sĩ Bảo Anh cũng phải “cạn lời” trước dòng trạng thái của nam danh hài.

Bảo Anh “cạn lời” trước bức ảnh của Trấn Thành. Bảo Anh “cạn lời” trước bức ảnh của Trấn Thành.
Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh của Trấn Thành và Isaac. Có fan có để lại bình luận chuẩn bị xem chương trình Khi đàn ông mang bầu mà nam diễn viên đang tham gia. Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh của Trấn Thành và Isaac. Có fan có để lại bình luận chuẩn bị xem chương trình Khi đàn ông mang bầu mà nam diễn viên đang tham gia.