Giải Trí

Trấn Thành chia sẻ lý do sao kê, sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến những ai đã vu khống mình

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp', nam MC nói.

Chiều 7/9, Trấn Thành chính thức tung bản sao kê dài 1.000 trang trên Fanpage cá nhân. Kèm theo đó, nam MC có những trải lòng về ồn ào thời gian qua. 

Trấn Thành chia sẻ lý do sao kê, sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến những ai đã vu khống mình Ảnh 1
Trấn Thành chia sẻ lý do sao kê, sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến những ai đã vu khống mình.

Trấn Thành bày tỏ: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ NGÂN HÀNG CỦA TÔI tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để "kêu gọi từ thiện" (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua".

MC Trấn Thành thẳng thắn cho cho biết bản thân anh chọn sao kê vì đáp lại khán giả đã yêu thương mình chứ không vì cá nhân nào. 

Trấn Thành chia sẻ lý do sao kê, sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến những ai đã vu khống mình Ảnh 2

Nam MC bày tỏ: "Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả".

Ngoài ra, Trấn Thành sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những ai đã vu khống và bôi nhọ anh gia đình anh suốt thời gian qua. Ông xã Hari Won nhấn mạnh: "Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ê-kíp thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".

Trấn Thành chia sẻ lý do sao kê, sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến những ai đã vu khống mình Ảnh 3

Hiện, sự việc đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng. 

Xem thêm: NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN