Giải Trí

Trấn Thành báo tin buồn Ya-Ua té lầu không qua khỏi: 'Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm'

Quá Hải
Chia sẻ

'Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32', Trấn Thành bày tỏ.

Mới đây, MC Trấn thành có bài đăng thông báo Ya-Ua té từ tầng 32 không qua khỏi. Ông xã Hari Won cho biết bé mèo đã nhảy ra từ tấm lưới chắn ở ban công. 

Trấn Thành báo tin buồn Ya-Ua té lầu không qua khỏi: 'Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm' Ảnh 1
Trấn Thành báo tin buồn Ya-Ua té lầu không qua khỏi.

Trấn Thành nghẹn ngào kể lại: "Tôi không biết phải nói sao nữa! Nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi.

Chiều hôm nay, tôi chùi rửa nền nhà bằng hoá chất. Sợ con nó liếm trúng nên chúng tôi cách ly Ya-Ua và Căm-Xì ở ngoài ban công nhà mình. Sa-Thăng thì ở trong phòng ngủ.

Dĩ nhiên, nhà nào đã nuôi mèo thì chắc chắn lan can và ban công phải được trang bị rào lưới kiên cố. Nhà tôi cũng không ngoại lệ nên tôi rất yên tâm về việc đó!

Đến tối tôi có hẹn đi ra ngoài. Ở nhà bà xã mở cửa thả 2 con mèo ra thì chỉ còn một con Căm-Xì. Cô ấy hoảng hốt nhắn tin tôi không thấy Ya-Ua nữa. Như mọi khi, tôi chỉ nghĩ nó trốn đâu đó trong nhà!

Nhưng khi về đến nhà, bà xã vẫn chưa tìm ra nó. Tôi bắt đầu thấy lo sợ thật sự. Và thật vô lý khi không ai thả nó ra, rào lưới thì chắc chắn, làm sao con mèo có thể biến mất một cách khó hiểu như vậy được.

Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá nguy hiểm cho các con nên 1 thời gian sau tôi nhờ một đơn vị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà xui cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó!".

Trấn Thành báo tin buồn Ya-Ua té lầu không qua khỏi: 'Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm' Ảnh 2
Tấm lưới chắn cẩu thả là nguyên nhân khiến mèo cưng của "A Xìn" không qua khỏi. 
Trấn Thành báo tin buồn Ya-Ua té lầu không qua khỏi: 'Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm' Ảnh 3
Ya-Ua là một trong những con mèo cưng đắt tiền được Trấn Thành và Hari Won yêu thương hết mực. 

Đạo diễn phim Bố già hốt hoảng tìm khắp nhà và phát hiện Ya-Ua "xinh đẹp ngu ngốc" rơi từ ban công xuống và không qua khỏi. Khi phát hiện, bé mèo đã bị xuất huyết và đông cứng như tảng băng. 

"Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu nghi ngờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó... và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sức thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua. Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau c.hết lặng!

Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Chức năng của nó là ngăn không cho mèo chui qua được mà. Làm cái lưới như vậy thì làm nó ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu!

Bây giờ là 4h sáng. Tôi chọn kể ra câu chuyện này để nhắc những bạn nào đang nuôi mèo mà nhà ở cao hãy làm ngay những điều cần làm để đừng như tôi.

Tôi tìm được con ở bụi cây dưới toà nhà. Nó bị gãy tay và thổ huyết. Khi kéo con ra từ bụi cây, người nó đã co cứng lại như một tảng băng. Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi! Ya-Ua đáng thương thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm!

Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi! Ba mẹ tệ quá! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó! Con tha lỗi cho ba mẹ nha! Qua rồi con à, con sẽ không đau nữa, con ngủ ngoan nhé. Ba mẹ vẫn sẽ luôn thương và nhớ về con, YA-UA xinh đẹp ngu ngốc! R.I.P my baby!", Trấn Thành bộc bạch.

Xem thêm: Cát Phượng hé lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại: 'Mệt, máu không lên não', còn nhắc đến 'nghiệp quật'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN