Hoa Hậu & Người Đẹp

Mạnh Khang thất lạc hành lý toàn vest và áo dài, Ngọc Châu gặp sự cố phải diện đồ cũ tại Ba Lan

Hương Bi
Chia sẻ

Saostar - Trần Mạnh Khang chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về việc thất lạc hành lý bao gồm vest, áo dài và giày dép khiến fan vô cùng lo lắng đại diện Việt Nam tại Mister Supranational 2019.

Sau hơn 20 giờ bay sang Ba Lan để kịp với lịch trình của cuộc thi Nam vương Siêu quốc giaMister Supranational 2019, siêu mẫu Trần Mạnh Khang chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc thất lạc hành lý quan trọng. Theo đó, toàn bộ vest cũng như áo dài và một số phụ kiện cần thiết đang bị thất lạc khi anh chàng có mặt tại Ba Lan sẵn sàng bước vào cuộc thi.

Trần Mạnh Khang đã hạ cánh an toàn và có mặt tại Ba Lan để nhập cuộc với cuộc thi Mister Supranational 2019.

Cuộc thi Mister Supranational 2019 diễn ra tại Ba Lan. Chuyến bay dài, đồ đạc sử dụng cho cuộc thi khá nhiều nên đại diện Việt Nam đã bị thất lạc hành lý khiến fan lo lắng. Anh viết: “Cảm ơn mọi người rất nhiều. Khang vừa tới sân bay Krakow, Ba Lan. Mất hơn 20 tiếng bay, cuối cùng, đã có mặt tại đây. Bị thất lạc hành lý với toàn vest, áo dài, giày dép và áo khoác nhưng vẫn rất vui tươi. Chưa tìm được hành lý nhưng không sao cả nha cả nhà”.

Sự cố hy hữu này khiến khán giả tại quê nhà rất lo lắng khi bởi vì theo thông tin chia sẻ từ giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 thì rất có thể áo dài mà anh bị thất lạc chính là bộ National Costume của Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên của Trần Mạnh Khang khi vừa đặt chân tới Ba Lan.

Liên lạc với Trần Mạnh Khang - anh chàng biên tập viên VTV chia sẻ thêm: “Hiện tại anh vẫn chưa tìm được hành lý đã thất lạc, nhưng anh đã sẽ cố gắng nhờ sự trợ giúp của ê-kíp và ban tổ chức để tìm lại sớm nhất có thể. Cảm ơn mọi người rất nhiều và từ mai Khang sẽ bắt đầu với cuộc hành trình thực sự và rất xin lỗi vì không thể trả lời và cảm ơn từng người được. Rất mong mọi người thông cảm và luôn ủng hộ cho Khang”.

Hoa hậu Ngọc Châu đang thi Miss Supranational 2019 cũng gặp rắc rối về việc mất hành lý. Cô nàng chia sẻ: “Thật sự không ít thử thách đến với Châu trong những ngày qua, từ việc bị giữ lại ở Dubai do gặp một chút trục trặc bởi vé và visa, rồi giờ là hành lý bị mất. Nói không lo lắng thì không đúng nhưng dù có như thế nào, Châu vẫn sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức mình. Tất cả vì hai chữ Việt Nam cũng như vì tình cảm, sự tin tưởng lẫn kỳ vọng mọi người dành cho Châu”. 

Người đẹp gốc Tây Ninh cho biết trong trường hợp xấu nhất là không tìm thấy số hành lý trên và buộc phải sử dụng trang phục cũ, cô sẽ suy nghĩ cách phối đồ, đồng thời thay đổi style make up, làm tóc để hình ảnh của mình tránh bị lặp lại.

Fan lo lắng vì một trong những vali hành lý mà Mạnh Khang mang đi thi đấu vẫn đang bị thất lạc.

Bỏ qua những sự cố đáng tiếc, Mạnh Khang - Ngọc Châu vừa cùng đón tin vui khi có tên trong top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất tại Nam vương Siêu quốc giaHoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Mạnh Khang cùng đại diện Brazil, Peru, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Puerto Rico, Romania, Nam Phi, Thái Lan là những người dẫn đầu bình chọn.

Tại Miss Supranational 2019, Ngọc Châu cũng đang chễm chệ trên bảng xếp hạng với các thí sinh Canada, Cộng hoà Séc, Ấn Độ, Indonesia, Nepal, Peru, Philippines, Puerto Rico và Thái Lan.

Mister Supranational 2019 diễn ra từ ngày 25/11 - 7/12 diễn ra tại Ba Lan. Như vậy cùng trong một thời điểm có tới 2 đại diện Việt Nam đang “chinh chiến” là Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 và Trần Mạnh Khang. Với sự nỗ lực hết mình hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với Mạnh Khang cũng như việc sẽ tìm thấy hành lý thất lạc trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN