Trần Kiều Ân đăng tải video Ngải Luân hôn trán trên phố, được bạn trai cưng chiều, chăm sóc

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Tối ngày 04/03, Trần Kiều Ân chia sẻ video cùng bạn trai đi du lịch và được bạn trai cưng chiều hôn trán trên phố.

Từ sau khi hoàn thành hết công việc vào cuối năm năm ngoái, Trần Kiều Ân dành hầu hết thời gian hơn 40 ngày để ở bên cạnh bạn trai mới Ngải Luân. Hai người họ cùng nhau du sơn ngoạn thủy, được biết Trần Kiều Ân và Ngải Luân dành khoảng thời gian nghỉ ngơi này để khám phá phong cảnh ở Đông Nam Á. Nơi đây mỗi năm đều đón tiếp khá nhiều lượng khách du lịch Trung Quốc, nhưng nay rất nhiều địa điểm đều “vườn không nhà trống”.

Tối ngày 04/03, Trần Kiều Ân đã đăng tải một đoạn video lên mạng xã hội để cho mọi người biết được tình hình của mình. Trong video, hai người họ đi trên một con đường rộng rãi, các cửa hàng hai bên đường hầu như đều mở nhưng người đến chơi rất ít, có thể nhân viên và chủ tiệm còn nhiều hơn du khách. Trần Kiều Ân thoải mái khi diện trên người áo thun trắng in chữ đen phối hợp quần dài mang không khí hè đầy màu sắc.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ không chủ động và tự tin trong cuộc sống, sợ người khác không thích mình

Trong video Trần Kiều Ân nói rằng bản thân đang chụp ảnh, ở nơi đây có rất nhiều người nước ngoài đều chào hỏi cô. Cô còn đưa ra biểu tình kinh ngạc khi thấy những người ở đây chào mình. Nhiều dân mạng nói đùa rằng có khi nào người ta xem Trần Kiều Ân chỉ là khách hàng bình thường nên chào hàng thôi. Đột nhiên Trần Kiều Ân dừng thả bước chậm lại và nở nụ cười ngọt ngào. Thì ra đằng trước mấy bước là cậu bạn trai đang đợi cô đến để chụp hình.

Xem thêm: Nhiệt huyết đồng hành: Với thân thủ lợi hại, Hoàng Tử Thao nhận được nhiều lời khen ngợi vì các cảnh phim đánh nhau

Trong video, Ngải Luân xuất hiện với một chiếc kính râm đen, diện áo sơ-mi màu trắng lịch sự phối với quần dài khác màu; bộ trang phục đã giúp cho bộ dáng cường tráng, cơ bắp của Ngải Luân thể hiện rõ ràng hơn. Ngải Luân sau khi nói “làm gì đó” đã không ngừng ngại hôn lên trán Trần Kiều Ân, bộ dáng cô nàng đáng yêu như thế ai mà không yêu cho được đây.

Tình cảm của hai người họ ở thời điểm mới bắt đầu thì người hâm mộ đều nói không thích Ngải Luân vì cảm thấy anh chàng này không mấy đáng tin và gương mặt cũng không xứng với Trần Kiều Ân. Tuy nhiên đối với một cô nàng nhiều năm không hẹn hò, không yêu đương như Trần Kiều Ân mà nói thì ở thời điểm hiện tại cô cần phải tìm kiếm mùi vị tình yêu cho bản thân và phá bỏ trạng thái độc thân của mình.

Khi tham gia chương trình Tình yêu của con gái 2, Trần Kiều Ân từng nói qua bản thân đến đây là để hẹn hò, không phải đến đây để tuyên truyền hình ảnh và cũng không có bất kỳ kịch bản nào. Sự việc cũng như cô ấy nói, cô ấy thực sự rất nghiêm túc trong mối quan hệ hẹn hò này nên mới có được tình yêu như hiện giờ.

Khoảng thời gian này chính là thời gian cô dành nhiều thời gian nhất cho bạn trai mình từ trước đến nay. Tính từ ngày công bố tình yêu của mình với Ngải Luân thì đã được mấy tháng nhưng tình cảm của hai người họ vẫn rất mặn nồng và ân ái. Trước đó, Trần Kiều Ân còn đăng tải một tấm ảnh trên mạng xã hội với nội dung: Sống như một đứa trẻ.

Người hâm mộ mới bắt đầu là phản đối nhưng ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ bình luận: “Đây là tình yêu tốt đẹp nhất mà tôi thấy! Người yêu của chị yêu thương chị như đứa trẻ vậy”,… 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ