TV Show

Trác Thúy Miêu - Võ Hoàng Yến trở lại ghế cố vấn Chân ái cùng Giang Hồng Ngọc đưa lời khuyên trong chuyện 'tình trường'

Trương Quang Lộc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đồng hành cùng Giang Hồng Ngọc trong tập 6 của Chân ái là sự xuất hiện của 2 vị cố vấn "chất như nước cất" Võ Hoàng Yến và Trác Thúy Miêu.

Sau những màn tác hợp thành công cho nhiều cặp đôi trai tài gái sắc, tiếp theo ở tập 6 Chân Ái 2020, 3 vị cố vấn với những kinh nghiệm về tình yêu, sự từng trải trong cuộc sống cùng con mắt nhìn người tinh tế qua nhiều năm hoạt động trong showbiz sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá, nhận xét khách quan cho 4 người chơi tìm được 1 nửa yêu thương.

Trailer giới thiệu tập 6 Chân ái 2020.

Bên cạnh 2 host của chương trình là nghệ sĩ Xuân Bắc - Cát Tường sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám với kinh nghiệm tình trường lẫy lừng như MC - Nhà báo Trác Thúy Miêu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quán quân The X Factor 2014 - Ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Từ câu chuyện lấy chồng nhỏ hơn 8 tuổi cùng hành trình chinh phục trái tim đàn ông và vốn sống dày dặn, Trác Thúy Miêu đưa đến những chia sẻ thú vị, sâu sắc. Đặc biệt sự thẳng thắn và cá tính của nữ MC hứa hẹn sẽ thu hút khán giả, đưa đến cho người xem nhiều kinh nghiệm quý báu rất đáng học hỏi.

Giang Hồng Ngọc hiện đang hạnh phúc trong tình yêu với người chồng hơn tuổi vô cùng tâm lý và bé trai đầu lòng kháu khỉnh, quán quân The X Factor 2014 sẽ đưa ra những lời khuyên về cách chọn lựa đối phương phù hợp và hành trình để đi đến hạnh phúc, gìn giữ cuộc sống hôn nhân. Nữ ca sĩ vốn khá kín tiếng trong chuyện đời tư, thế nên khán giả ít khi biết được quan điểm và cách suy nghĩ của cô nhưng tại Chân ái 2020, Giang Hồng Ngọc sẽ trải lòng, tâm sự và chia sẻ nhiều hơn. 

Võ Hoàng Yến xuất hiện với thần thái kiêu sa, tỏa sáng của 1 siêu mẫu, cô nàng sẽ dùng cái nhìn khách quan, sự chiêm nghiệm của bản thân để góp ý phù hợp với từng người chơi, giúp họ có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng với kinh nghiệm cố vấn ở tập 3, Võ Hoàng Yến đã mạnh dạn và tự tin hơn khi đưa ra những quan điểm của bản thân trong hành trình giúp kết nối những cặp đôi. 

Sự quay trở lại của Võ Hoàng Yến và Trác Thúy Miêu tại ghế cố vấn cùng Giang Hồng Ngọc sẽ mang đến điều gì đặc biệt? Liệu rằng có cặp đôi nào đi đến quyết định hẹn hò hoặc cầu hôn trong tập 6 Chân Ái?  Đừng quên đón xem chương trình lên sóng lúc 20h Chủ nhật 25/10/2020 trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Trương Quang Lộc - CTV

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN