Asia's Next Top Model

Top Model châu Á mùa 6 chính thức ghi hình: Minh Tú xuất hiện, Việt Nam có tới 2 ẩn số tham gia

Nhật HưngĐăng lúc

Asia's Next Top Model mùa thứ 6 đã bắt đầu ghi hình, Minh Tú cũng xuất hiện tại địa điểm.... Nhưng đại diện Việt Nam tại sân chơi này vẫn còn là ẩn số.

Asia's Next Top Model mùa thứ 6 đã chính thức trở lại với buổi ghi hình đầu tiên tại Bangkok, Thái Lan cách đây ít giờ. Theo đó, Host Cindy cùng nhiếp ảnh gia Yu Tsai cũng xác nhận quay trở lại với cuộc thi trong vai trò giám khảo chính thức. Đây được xem là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi nhất toàn châu Á thời điểm này.

Bộ đôi Cindy và Yu Tsai chính thức trở lại AsNTM với vai trò giám khảo.

Theo những hình ảnh và đoạn video được chia sẻ, cuộc thi đã chính thức bấm máy tại khu chợ cổ nổi tiếng ở Bangkok với phần mở màn ấn tượng từ các nghệ nhân múa trống. Ngoài sự xuất hiện của Host Cindy và Yu Tsai, cuộc thi gây bất ngờ khi mang đến 3 gương mặt ấn tượng nhất các mùa trước: Minh Tú (Việt Nam), Shikin (Malaysia) và Maria (Philippines).

Minh Tú cùng Shikin xuất hiện tại Bangkok cùng phong cách bohemian độc đáo.

Clip: Không khí náo nhiệt tại địa điểm ghi hình

Chủ đề của Next Top châu Á năm nay là Beyond Limits (Vượt qua mọi giới hạn).

Không khí náo nhiệt của trung tâm Bangkok ngày ghi hình cuộc thi.

Đặc biệt, theo đoạn clip thử thách catwalk được hé lộ, Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham gia dự thi ở mùa giải lần này. Dù vẫn chưa chính thức được hé lộ, song khoảnh khắc ở phút 1'35s3'15s - tên Việt Nam được hô to khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Theo dự đoán, đại diện Việt Nam là một thí sinh ở Việt Nam và một thí sinh ở hải ngoại.

Clip: Các thí sinh bước vào phần thử thách catwalk. Việt Nam có 2 đại diện tham gia chương trình.

Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ về dàn thí sinh của mùa thứ 6.

Sau 5 mùa phát sóng thành công vang dội, đặc biệt là sự góp mặt của Minh Tú - Á quân mùa thi thứ 5 khiến Asia’s Next Top Model được săn đón nhiều hơn tại Việt Nam trong thời gian qua. Theo đó, Next Top Model châu Á sẽ chính thức lên sóng vào trung tuần tháng 8 tới.

BÀI VIẾT

Nhật Hưng