Trong tập 10 với vòng thi Sản phẩm đầu tiên của team huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, khán giả của Thần tượng Bolero 2019 vô cùng bất ngờ khi Thái Ngân - Minh Dũng được ghép thành một đôi song ca, bắt đầu thi thố với hình thức song ca trên hành trình còn lại của chương trình. Cùng với Phương Ý và Trương Lynh, cặp đôi ăn ý này sẽ bước lên sân khấu Liveshow để đọ tài cùng 3 thí sinh xuất sắc nhất của 2 team Giao Linh - Đình Văn, Quang Lê - Tố My. Top 9 Thần tượng Bolero 2019 chính thức lộ diện, MV của ai có sức hút nhất và ai đang nhận được nhiều bình chọn nhất?

Cặp đôi huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc bất ngờ xin phép ghép 1 thí sinh đơn ca thành một đôi song ca. Cặp đôi huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc bất ngờ xin phép ghép 1 thí sinh đơn ca thành một đôi song ca.
Thái Ngân… Thái Ngân…
… và Minh Dũng sẽ “về lại bên nhau” như từng thi thố ở vòng Tinh hoa. … và Minh Dũng sẽ “về lại bên nhau” như từng thi thố ở vòng Tinh hoa.
Minh Dũng - Thái Ngân sẽ trở thành đôi song ca duy nhất của Thần tượng Bolero 2019. Minh Dũng - Thái Ngân sẽ trở thành đôi song ca duy nhất của Thần tượng Bolero 2019.
Trương Lynh cũng là một viên ngọc “càng mài càng sáng” của đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc. Trương Lynh cũng là một viên ngọc “càng mài càng sáng” của đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.

Bên cạnh đôi song ca Minh Dũng - Thái Ngân, đội huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc còn sở hữu 2 thí sinh sáng giá: Phương Ý dẫn đầu binh chọn trên bảng Chiếc vé may mắn, Trương Lynh bất ngờ có Music Video thu hút lượt view nhất Top 9. Xếp sau Trương Lynh về lượt view là Nguyễn Trọng Hải. Đây cũng là nhân tố nhận được nhiều bình chọn nhất team Quang Lê - Tố My. Bộ đôi Thoại Nhân - Hồng Linh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cả các huấn luyện viên lẫn các fan bên dưới Music Video vì giọng hát ngọt ngào, đậm màu sắc Bolero.

MV Đoạn tuyệt của Trương Lynh bất ngờ vươn lên dẫn đầu về lượt view trong Top 9.

So kè sức hút với sản phẩm đầu tiên của Trương Lynh chính là Trọng Hải team Quang Lê - Tố My.

Trọng Hải. Trọng Hải.
Hồng Linh. Hồng Linh.
Thoại Nhân. Thoại Nhân.

Đội hình bước vào vòng Liveshow của team huấn luyện viên Giao Linh - Đình Văn quy tụ 3 gương mặt trẻ vô cùng tiềm năng: “Hoàng hậu Bolero” Tô Ngọc Hà, hot boy Nguyễn Gia Nhật và “liều thuốc độc” Hồ Đông Thuyên. Tuy vậy, các fan yêu thích 3 thí sinh này chắc chắn cần tăng thêm lượt bình chọn và “relay MV” để biết đâu một trong ba team nhân tố của đội Giao Linh - Đình Văn nhận được Chiếc vé may mắn bước thẳng vào vòng thi Bán kết.

Hồ Đông Thuyên. Hồ Đông Thuyên.
Tô Ngọc Hà. Tô Ngọc Hà.
Nguyễn Gia Nhật. Nguyễn Gia Nhật.

MV của Tô Ngọc Hà có sức hút nhất trong loạt sản phẩm đầu tay của team Giao Linh - Đình Văn.

Đừng quên đón xem tập đầu tiên của vòng thi Liveshow Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 ngày 13/6 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.