Chương trình ‘Stars Wars’ của Star K với sự tham gia của Jangjun và Jaehyun (Golden Child) cũng như Kenta (JBJ95) đã xếp hạng các vũ công hàng đầu K-Pop! Cũng với một số thành viên người người nước ngoài, họ đã chọn ra các vũ công giỏi nhất trong số những người giỏi của ngành công nghiệp giải trí. Ở tập phát sóng ngày 19/9 này, bầu chọn dựa trên quan điểm của lớp thần tượng hậu bối cũng như fan.

Dưới đây là những vũ  công hàng đầu K-Pop do các khách mời tham gia chương trình ‘Stars Wars’ của Stark K bình chọn.

6. Donghyun (Golden Child)

Jaehuyn đã thể hiện tình anh em đối với các thành viên của mình bằng cách bình chọn ngay cho Donghyun là vị trí vũ công giỏi nhất. Donghyun có những bước nhảy rất mạnh mẽ và đẹp mắt, không có gì lạ khi anh được chọn cả.

5. Dongwoo (INFINITE)

Trong khi đó, thành viên Jangjun lại chọn Dongwoo của INFINITE. Sở dĩ Jangjun đưa ra lựa chọn này là vì anh cho rằng đàn anh có thể uốn dẻo cơthể!

4. Seungyeon (CLC)

Nữ vũ công duy nhất góp mặt trong danh sách này, Seungyeon đã tự chứng mình tài năng của mình. ‘Star Wars’ chọn cô vì biểu cảm, sự quyến rũ và những động tác mạnh mẽ cũng như uyển chuyển, tất cả tạo ra nét cuốn hút cho màn trình diễn của Seungyeon.

3. Kai (EXO)

Không ai có thể phủ nhận rằng Kai là một trong số những vũ công hàng đầu K-Pop ngay từ khi debut. Nhưng người tham gia ‘Stars Wars’ đều không thể nói lên lời khi xem video Love Shot của Kai. Kỹ năng của anh ấy đơn giản là không cần phải giải thích thêm.

2. Jimin (BTS)

Jimin bắt đầu nhảy từ khi còn nhỏ, nhờ đó mà anh đạt được thành công ở hiện tại. Anh thường được nhận xét là có những bước nhảy rất mạnh mẽ và linh hoạt trong mọi động tác.

1. Taemin (SHINee)

Tất cả mọi người đều thống nhất rằng Taemin là vũ công hàng đầu. Các khách mời người nước ngoại nhận xét rằng anh có phong cách hết sức dẻo dai và mạnh mẽ. Thật thú vị khi xem Taemin nhảy, điều đó cho thấy rằng anh là nghệ sĩ tuyệt vời thế nào.