Đêm Chung kết – The Voice 2019 chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra vì thế không ít khán giả vô cùng nôn nao và mong chờ để biết được thí sinh nào sẽ trở thành Quán quân của cuộc thi năm. Bên cạnh sự hồi hộp, đợi mong của người hâm mộ thì các thí sinh của chương trình cũng có những tâm trạng và nỗi niềm riêng trước khi bước lên sân khấu.

Lâm Bảo Ngọc chia sẻ: “Hiện nay tâm lý của Ngọc đang rất lo lắng vì không biết những gì mình chuẩn bị đã chu đáo với sự mong chờ của khán giả hay chưa? Những sự chuẩn bị đó có diễn ra thành công trên sân khấu đêm phát sóng trực tiếp hay không? Còn lại, tâm lý thi đấu của Ngọc rất thoải mái nên Ngọc sẽ sẵn sàng với phần trình diễn của mình”.

Lâm Bảo Ngọc – đội HLV Tuấn Hưng. Lâm Bảo Ngọc – đội HLV Tuấn Hưng.

Trước giờ G: Lâm Bảo Ngọc  Layla lo lắng, Dominix  Bích Tuyết tự tin tỏa sáng đêm Chung kết The Voice 2019 ảnh 1

Với Bích Tuyết: “Tâm lý Tuyết khá thoải mái vì đi đến chặng cuối của cuộc thi này thi ai cũng đều giỏi và tài năng. Tuyết sẽ thật tận hưởng sân khấu The Voice lần này, như một cách đẹp đẽ nhất để kết thúc chương đầu của cuốn sách ước mơ”.

Bích Tuyết – đội HLV Thanh Hà. Bích Tuyết – đội HLV Thanh Hà.
Bích Tuyết tập trung luyện tập vũ đạo cho đêm thi tối nay. Bích Tuyết tập trung luyện tập vũ đạo cho đêm thi tối nay.

Layla hồi hộp: “Chỉ còn vài giờ nữa đêm Chung kết sẽ diễn ra, Layla vẫn tự thấy chưa đủ nên cố gắng thúc ép bản thân tiếp tục nỗ lực luyện tập ở những phút giây còn lại để thực sự sẵn sàng trình diễn cho khán giả, dành hết tất cả những gì mình có cho mọi người”.

Layla – đội HLV Hồ Hoài Anh. Layla – đội HLV Hồ Hoài Anh.

Trước giờ G: Lâm Bảo Ngọc  Layla lo lắng, Dominix  Bích Tuyết tự tin tỏa sáng đêm Chung kết The Voice 2019 ảnh 5

DOMINIX: “Tâm lý của Trí cũng như DOMINIX rất thoải mái và hào hứng vì đi đến vòng Chung kết là một điều rất tuyệt vời rồi! Còn có là Quán quân hay không, không còn quan trọng nữa! DOMINIX chỉ cần được khán gia công nhận và yêu thương là quá đủ mãn nguyện rồi!”.

Nhóm DOMINIX – đội HLV Thanh Hà. Nhóm DOMINIX – đội HLV Thanh Hà.

Trước giờ G: Lâm Bảo Ngọc  Layla lo lắng, Dominix  Bích Tuyết tự tin tỏa sáng đêm Chung kết The Voice 2019 ảnh 7

Hoàng Đức Thịnh thoải mái cho biết rằng: “Hiện tại Thịnh cảm thấy rất tốt và tâm lý đã chuẩn bị sẵn sàng nhất có thể. Thịnh sẽ cố gắng hết mình chiếm lấy tình cảm của khán giả”.

Hoàng Đức Thịnh nhí nhố trong buổi tổng duyệt chương trình. Hoàng Đức Thịnh nhí nhố trong buổi tổng duyệt chương trình.

Trước giờ G: Lâm Bảo Ngọc  Layla lo lắng, Dominix  Bích Tuyết tự tin tỏa sáng đêm Chung kết The Voice 2019 ảnh 9

Với những điều tuyệt vời mà top 5 thí sinh đã trải qua, hi vọng rằng các thí sinh có thể hoàn thành thật xuất sắc phần thi của bản thân và gửi đến khán giả những tiết mục âm nhạc tuyệt vời nhất, hoành tráng nhất như một lời tri ân về những tình cảm đã dành cho họ trong suốt chương trình năm nay.

Cùng đón xem đêm Chung kết – The Voice 2019 được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h15 tối nay ngày 21/7/2019 trên kênh truyền hình VTV3.