Tối 25/2, Huyền Dung bất ngờ lên xe hoa tại quê nhà Hà Tĩnh. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi trước đó cô không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về nửa kia của mình. Trên trang cá nhân của dàn thí sinh The Voice 2017 như Ali Hoàng Dương , Giáng My, Trần Tùng Anh, Hiền Hồ,… cùng nhau gửi lời chúc đến người bạn Huyền Dung.

Huyền Dung trong chiếc váy cô dâu lộng lẫy, bồng bềnh. Huyền Dung trong chiếc váy cô dâu lộng lẫy, bồng bềnh.
Lễ cưới được tổ chức tại quê nhà Hà Tĩnh của cô nàng. Lễ cưới được tổ chức tại quê nhà Hà Tĩnh của cô nàng.
Vợ chồng Huyền Dung song ca tại buổi lễ. Vợ chồng Huyền Dung song ca tại buổi lễ.

Tại cuộc thi, Huyền Dung là thí sinh gây ấn tượng mạnh với các HLV cũng như khán giả bởi chất giọng cao vút, nội lực với những bản ballad như Gửi người yêu cũ, Trò đùa của tạo hoá, Cho em một ngày,… Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nổi bật khiến người xem phải chú ý. Thế nên, Huyền Dung còn sở hữu danh xưng “hotgirl Hà Tĩnh”. Dù chưa từng đứng trên sân khấu lớn hay bất cứ cuộc thi chuyên nghiệp nào trước đó, Huyền Dung vẫn để lại những tiết mục đầy thu hút.

Trong lễ cưới của học trò HLV Đông Nhi, dàn thí sinh The Voice 2017 đến tham dự và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi.

Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ, Giáng My,… có mặt tại tiệc cưới của Huyền Dung. Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ, Giáng My,… có mặt tại tiệc cưới của Huyền Dung.
Giáng My, Thu Hà chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu Huyền Dung. Giáng My, Thu Hà chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu Huyền Dung.
Hiền Hồ xinh đẹp bên cạnh Trần Tùng Anh. Hiền Hồ xinh đẹp bên cạnh Trần Tùng Anh.
Á quân đội HLV Đông Nhi - Nguyễn Anh Tú gửi lời chúc đến đồng nghiệp thông qua facebook cá nhân do không thể tham dự trực tiếp. Á quân đội HLV Đông Nhi - Nguyễn Anh Tú gửi lời chúc đến đồng nghiệp thông qua facebook cá nhân do không thể tham dự trực tiếp.

Top 4 team Đông Nhi ở The Voice 2017  Huyền Dung bất ngờ lên xe hoa ảnh 7