Giải Trí

Tóc Tiên tiết lộ từng gặp biến cố tuổi 23 và cách để vượt qua

Hoài Thanh
Chia sẻ

Saostar - Sự lạc quan, yêu đời của nữ ca sĩ Tóc Tiên được xây dựng từ những biến cố cô nàng đã phải trải qua.

Nhắc đến Tóc Tiên khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô nàng phá cách, cá tính và luôn có năng lượng tích cực, lạc quan. Nữ ca sĩ làm khán giả ngưỡng mộ khi có một đám cưới trong mơ cùng nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và dù đã làm "vợ người ta" nhưng Tóc Tiên vẫn dành một khoảng thời gian nhất định trong tuần để chill cùng hội bạn thân.

Tóc Tiên tiết lộ từng gặp biến cố tuổi 23 và cách để vượt qua Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây khi khán giả hỏi Tóc Tiên bất ngờ nhắc về những tổn thương và biến cố vào năm 23 tuổi. Trên story instagram của mình, nữ ca sĩ chia sẻ: "25 tuổi thì không nhớ rõ lắm nhưng năm 23 tuổi một biến cố lớn đã thay đổi cuộc đời của chị mãi về sau. Nhiều người vẫn nghĩ chị quá may mắn và sung sướng với những gì hiện có mà họ đâu biết được chị đã trải qua những điều gì. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng đừng thương hại bản thân mình. Điều đó rất dễ toxic (tiêu cực) và sẽ kéo mình xuống đáy".

Tóc Tiên tiết lộ từng gặp biến cố tuổi 23 và cách để vượt qua Ảnh 2
Tóc Tiên tiết lộ từng gặp biến cố tuổi 23 và cách để vượt qua Ảnh 3

Với những chia sẻ của nữ ca sĩ, nhiều khán giả suy đoán rằng Tóc Tiên đang nhắc về chuyện gia đình và sự trái ngược quan điểm của mình và mẹ. Khi theo đuổi con đường nghệ thuật thì mẹ ruột của Tóc Tiên đã nhiều lần không ủng hộ cô. Điều này khiến hai mẹ con bất đồng và xảy ra nhiều tranh cãi. Đến hiện tại thì Tóc Tiên và mẹ vẫn chưa có thể hòa hợp với nhau. 

Tóc Tiên tiết lộ từng gặp biến cố tuổi 23 và cách để vượt qua Ảnh 4
Tóc Tiên tiết lộ từng gặp biến cố tuổi 23 và cách để vượt qua Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN