Giải Trí

Sung sướng không kém Bảo Thy, Tóc Tiên khoe được chồng xây tặng phòng gym tại nhà

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ trầm trồ khen ông xã của Tóc Tiên quả là hết mực yêu thương, cưng chiều vợ.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên nên duyên từ chương trình The Remix 2015. Sau khi đạt nhiều thành công, cả hai trở thành cặp đôi ăn ý từ công việc lẫn cuộc sống. Đầu năm 2020, cặp đôi trai tài gái sắc chính thức về chung một nhà. 

Sung sướng không kém Bảo Thy, Tóc Tiên khoe được chồng xây tặng phòng gym tại nhà Ảnh 1

Kể từ khi về chung một nhà, vợ chồng Tóc Tiên không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc đời thường cùng nhau lên mạng xã hội khiến khán giả ngưỡng mộ. Mới đây, Tóc Tiên tiết lộ một hành động hết sức ngọt ngào mà ông xã dành tặng cho mình. 

Sung sướng không kém Bảo Thy, Tóc Tiên khoe được chồng xây tặng phòng gym tại nhà Ảnh 2

Theo đó, chồng Tóc Tiên đã dồn nhiều công sức cũng như "tiền của" đầu tư một phòng tập gym tại nhà cho bà xã. Giọng ca Có ai thương em như anh hào hứng chia sẻ: "7 tháng trời, tôi mới đụng tới phòng gym mà homies đầu tư cho nhà". 

Sung sướng không kém Bảo Thy, Tóc Tiên khoe được chồng xây tặng phòng gym tại nhà Ảnh 3

Động thái này của Tóc Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người xuýt xoa, thích thú trước độ chịu chơi mà ông xã của nữ ca sĩ dành cho cô. 

Xem thêm: Hương Trần ẩn ý chuyện bị giành quyền nuôi con, dân mạng ngay lập tức réo tên Việt Anh

Thậm chí, một số người còn đùa vui rằng nhìn bên ngoài, ông xã Tóc Tiên có vẻ lạnh lùng, khó tính nhưng khi về nhà cũng chỉ là chú mèo con bé bỏng trong lòng bà xã.

Sung sướng không kém Bảo Thy, Tóc Tiên khoe được chồng xây tặng phòng gym tại nhà Ảnh 4

Trước đó, dân mạng đã phải "trầm trồ" vì Bảo Thy được ông xã doanh nhân Phan Lĩnh làm tặng bể bơi nước biển tại nhà. Nữ ca sĩ không thích mùi Clo khi bơi bình thường nên sự kỳ công và tấm lòng mang cả nước biển về nhà của "anh chồng" khiến "Công chúa bong bóng" vô cùng xúc động. Cả Tóc Tiên và Bảo Thy đều vươn đến đỉnh cao sự nghiệp với The Remix. Giờ đây, họ đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ và an nhiên tận hưởng hạnh phúc hôn nhân.

Sung sướng không kém Bảo Thy, Tóc Tiên khoe được chồng xây tặng phòng gym tại nhà Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà