Tối 11/1, bán kết Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM với sự góp mặt của 7 nghệ sĩ quen thuộc: Mai Tiến Dũng, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik.

Xuất hiện trong hậu trường, 7 ca sĩ tỏ ra vô cùng hào hứng và thoải mái dù đây là đêm thi quyết định, chọn ra bốn cái tên xuất sắc nhất bước vào chung kết. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng có mặt để ủng hộ Mai Tiến Dũng cũng như những ca sĩ biểu diễn trong chương trình.

Tóc Tiên xuất hiện trong hậu trường, cô đến ủng hộ bạn thân Mai Tiến Dũng. Tóc Tiên xuất hiện trong hậu trường, cô đến ủng hộ bạn thân Mai Tiến Dũng.
Giang Hồng Ngọc ân cần chỉnh sửa lại tóc cho đàn em Đào Bá Lộc. Giang Hồng Ngọc ân cần chỉnh sửa lại tóc cho đàn em Đào Bá Lộc.
Chị em “hoa dâm bụt” Hoà Minzy - Đức Phúc. Chị em “hoa dâm bụt” Hoà Minzy - Đức Phúc.
Cả hai vui vẻ trước giờ lên sóng. Cả hai vui vẻ trước giờ lên sóng.
Tóc Tiên khoe sắc bên Tiêu Châu Như Quỳnh. Tóc Tiên khoe sắc bên Tiêu Châu Như Quỳnh.
Hoà Minzy thanh lịch bên MC Phí Linh nổi bật với đầm đỏ. Hoà Minzy thanh lịch bên MC Phí Linh nổi bật với đầm đỏ.
Giang Hồng Ngọc diện đầm lộng lẫy, quý phái bên cạnh Mai Tiến Dũng. Giang Hồng Ngọc diện đầm lộng lẫy, quý phái bên cạnh Mai Tiến Dũng.
Cặp đôi đã sẵn sàng để toả sáng tại bán kết Cặp đôi hoàn hảo. Cặp đôi đã sẵn sàng để toả sáng tại bán kết Cặp đôi hoàn hảo.