Giải Trí

Tóc Tiên chia sẻ quan điểm hôn nhân, bật mí cuộc sống với chồng

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Saostar - Tóc Tiên chia sẻ quan điểm hôn nhân làm không ít người hâm mộ bất ngờ

Mới đây, ngay trong ngày đầu năm, Tóc Tiên đã có màn giao lưu với người hâm mộ qua mục hỏi – đáp trên Instagram. Tại đây, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc hôn nhân của cô cùng nhà sản xuất âm nhạc Touliver. Và những quan điểm cũng như cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ đã làm không ít người bất ngờ. 

Tóc Tiên chia sẻ quan điểm hôn nhân, bật mí cuộc sống với chồng Ảnh 1

Tại mục hỏi - đáp trên Instagram, nữ ca sĩ đã nhận được câu hỏi: "Chị định nghĩa như thế nào về hôn nhân?". Giọng ca "Vũ Điệu Cồng Chiêng" thẳng thắn cho biết: "Thiệt sự chị không rõ lắm. Tại thấy mọi người nặng nề về việc trước và sau hôn nhân quá chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không care về hình thức và theo stoicism như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".  

Tóc Tiên chia sẻ quan điểm hôn nhân, bật mí cuộc sống với chồng Ảnh 2

Theo yêu cầu của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã chia sẻ một số hình ảnh hạnh phúc bên chồng mới cưới, từ lúc lãng mạn hôn nhân dưới gốc cây cho đến khoảnh khắc Hoàng Touliver tỉ mỉ buộc giày cho Tóc Tiên.

Không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, khi được hỏi về vấn đề tài chính, Tóc Tiên cũng thẳng thắn chia sẻ là cả hai cùng độc lập, “tiền ai nấy giữ”. Tuy nhiên cô vẫn rất tự hào khi khoe với người hâm mộ rằng thi thoảng Touliver sẽ cho cô hẳn 50.000 tiền tiêu vặt. 

Tóc Tiên chia sẻ quan điểm hôn nhân, bật mí cuộc sống với chồng Ảnh 3

Cô cũng gây thích thú khi cho biết trước đây mình từng ghen tuông đến “rách trời xẻ đất” ở những năm 20 nhưng hiện tại đã kiểm soát điều đó nhiều hơn. Ngoài ra, khi được hỏi khi nào có baby nữ ca sĩ cũng thoải mái chia sẻ: "Chưa có luôn á, đang 2 người vui vẻ bình yên lắm

Tóc Tiên chia sẻ quan điểm hôn nhân, bật mí cuộc sống với chồng Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN