Giải Trí

'Tình cũ Quang Lê' phẫn nộ, treo thưởng truy tìm kẻ chém mất chân chú chó cưng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Thanh Bi - tình cũ ca sĩ Quang Lê bất ngờ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì chú chó cưng của cô bị ai đó chém mất chân.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Bi - tình cũ Quang Lê bất ngờ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì chú chó cưng của cô nuôi ở Quảng Ninh bị ai đó chém vào chân.

Xem thêm: Lê Phương 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện: Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy

Nữ diễn viên viết: "Cay quá bà con ạ. Chưa bao giờ em nói bậy nhưng bây giờ em không thể kìm chế được. Con chó của em bị chém vào 1 chân, Facebook không cho đăng ảnh máu me nên em phải che vết thương lại".

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn tuyên bố treo thưởng cho ai tìm ra kẻ đã chém chân chú chó của mình: "Em treo thưởng luôn ai tìm được đứa nào dám chém con chó của em. Con chó của em bị chém vào chân, mất 1 chân. Bắt được đứa nào chém con chó của tôi, tôi thề... Cay quá không chịu được mọi người ạ. Đây là con chó cuối cùng em nuôi rồi".

Bên dưới bài viết đông đảo khán giả đều đồng cảm với sự tức giận của Thanh Bi khi chó cưng của cô bị người khác hại. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng Thanh Bi là diễn viên, có nhiều người theo dõi thì việc phát ngôn bừa bãi, chửi thề trên mạng xã hội là điều không nên làm.

Thanh Bi được biết tới qua những tập phim Kem Xôi chiếu trên mạng, sau đó, tham gia một số phim truyền hình và hài Tết. Vai diễn gây chú ý nhất là vai Vân Điệp – người tình của thiếu gia Phan Hải (Việt Anh) trong phim truyền hình nổi tiếng Người phán xử.

Đặc biệt, cô nàng còn được biết tới là bạn gái cũ của nam ca sĩ Quang Lê. Hai người hẹn hò trong khoảng thời gian gần 2 năm, sau đó "đường ai nấy đi" vào năm 2017. Nguyên do dẫn đến sự rạn nứt này là vì sự cố "ảnh giường chiếu" khiến Quang Lê cảm thấy không thoải mái.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN