Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee ly hôn

'Tình cũ Ji Yeon' Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee li hôn, cư dân mạng: 'Không hợp nhau không thể bên nhau ba năm'

DAO DAOĐăng lúc

Cư dân mạng tỏ ra không hài lòng trước lí do chia tay của bộ đôi này!

Mới đây thông tin Lee Dong GunJo Yoon Hee li hôn đã gây ra khá nhiều phản ứng:

Clip minh họa

“Ủa, 2 năm trước vẫn còn mãn nguyện, mà giờ đã bất mãn với nhau rồi ah????, haizz, nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn đúng là do kết hôn mà????”

“Mới đó mà đã chia tay. Sao tưởng không phải Jo Yoon Hee là cô dâu thì sẽ không có lấy vợ?”

“Cưới nhau 3 năm, con gái 3 tuổi xong tính cách khác biệt, chia tay :))) Cứ yêu đương có khi đến 30 năm chưa khác biệt mà xáp vô cái nhà rồi đẻ cái là khác liền”

“Cưới nhau 3 năm giờ mới phát hiện khác biệt tính cách. Ngộ ha”

“Có cả con rồi mà vẫn chia tay, giới giải trí Hàn Quốc đúng là lắm bất ngờ, lại nhớ cặp Song Song và cặp nàng Cỏ Goo Hye Sun”

“Thích thì người ta sẽ tìm cách còn đã không thích thì người ta sẽ đi tìm lý do, tính cách hay gì nó vẫn là lý do thôi”

“Nếu khác biệt tính cách thì ngay từ đầu đã không đến với nhau =))) Chung qui lại đó cũng chỉ là lí do :)) Hôn nhân suy cho cùng là vì rất yêu nhau nên muốn kết hôn. Rồi lại vì chẳng thể chịu đựng nhau mà lại ly hôn. Những lời hứa trong buổi lễ trịnh trọng đó hoá ra là gió, là mây, chẳng thể cố định mà lại di động mất theo năm tháng. Hôn nhân chính là mồ chôn của tình yêu”.

“Cứ yêu thì cái gì cũng hợp, cưới về mới thấy khác tính cách. Thế nên sống thử trước rồi cưới, không mất công chia tài sản…”

“Mấy cặp mà lúc nào cũng hứa hẹn đủ kiểu yêu nhau trọn kiếp là y rằng không được lâu còn mấy cặp mà im im lúc nào cũng hôn nhân viên mãn❤”

“Cho vừa. Cái kết cho kẻ ngoại tình và người thứ 3”

“Lúc mới yêu đẹp biết bao nhiu. Haizzzz”

 “Đã yêu thì sẽ không có vấn đề là hợp hay không hợp, chỉ là hết yêu mà thôi”

“Tôi thấy showbiz Hàn người nào người nấy như nhau. Yêu nhau thể hiện rất sâu đậm rồi cưới trong hạnh phúc sau đó chừng vài năm ngắn ngủi là ly hôn với mỗi 1 lý do: Không hợp :))))”

BÀI VIẾT

DAO DAO

TIN TÀI TRỢ