Sau phần thi của đội HLV Như Quỳnh, vòng Thách đấu của Thần tượng Bolero cũng chính thức khép lại. Nhìn chung, cả 3 đội đã thể hiện những đặc điểm, tính cách riêng của mỗi đội đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó, những nhận xét quý báu cùng những khoảnh khắc pha trò hài hước xuất phát chủ yếu từ HLV Quang Lê tạo nên nhiều màu sắc cho chương trình đậm chất bolero.

Vốn là người em thân thiết và cũng là fan của HLV Như Quỳnh, Quang Lê không ngại ngùng thể hiện tình cảm với đàn chị ngay trên ghế nóng. Trong tập vừa qua, nam HLV đã 2 lần cùng ngồi kề bên và đỡ lời cho giọng ca Người tình mùa đông trong phần nhận xét thí sinh.

Liên khúc Đò dọc

Bộ ba Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý. Bộ ba Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý.

Tiết mục “3 cột điện giao thông” gồm Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý trong Liên khúc Đò dọc nhận được lời khen từ HLV Quang Lê. Việc sở hữu giọng hát ngọt ngào và có những điểm nhấn nhá rất riêng giúp cả ba tạo nên một màn trình diễn cảm xúc khiến người nghe lắng đọng mang đậm màu sắc của team Như Quỳnh.

Với tiết mục này, HLV Quang Lê muốn chọn cả 3 thí sinh vào vòng trong. Bên cạnh đó, anh còn bày tỏ “tui yêu cô Như Quỳnh quá đi, cô chọn bài hay quá” thể hiện sự ngưỡng mộ.

HLV Quang Lê ngồi cạnh HLV Như Quỳnh thổ lộ “tôi yêu cô này quá đi”. HLV Quang Lê ngồi cạnh HLV Như Quỳnh thổ lộ “tôi yêu cô này quá đi”.

LK Đò dọc - Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý

Mashup Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà

Bộ ba Đoàn Thanh Sơn - Khánh Linh - Đoàn Tuấn Anh. Bộ ba Đoàn Thanh Sơn - Khánh Linh - Đoàn Tuấn Anh.

Tiết mục của bộ ba Đoàn Thanh Sơn - Khánh Linh - Tuấn Anh trong bản mashup Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà để lại ấn tượng mạnh mẽ. Mặc dù mỗi người đều sở hữu chất giọng riêng biệt nhưng khi hòa quyện vào nhau khiến người nghe vô cùng thích thú.

Khi MC hỏi HLV Như Quỳnh lý do lựa chọn ca khúc cho bộ ba này, Quang Lê một lần nữa nhanh chóng kề cạnh nữ HLV bênh vực rằng chị là người không giới thiệu ai chỉ giữ cho riêng mình biết, dù cho thương người nào đi nữa cũng chỉ giấu trong lòng. Bên cạnh đó, anh còn dành lời khen cho nữ HLV trong việc chọn bài “việc chọn bài của chị Như Quỳnh rất hay, mình không nghĩ là Về dưới mái nhà sẽ hát chung với Nối lại tình xưa. Hai bài hát này đi với nhau quá là hoà quyện”. 

Nam HLV hết lời khen ngợi cho sự kết hợp sáng tạo những bài hát tưởng chừng như không thể của HLV Như Quỳnh. Nam HLV hết lời khen ngợi cho sự kết hợp sáng tạo những bài hát tưởng chừng như không thể của HLV Như Quỳnh.

Mashup Về dưới mái nhà - Nối lại tình xưa - Đoàn Thanh Sơn - Khánh Linh - Tuấn Anh

Tình cảm là thế, Quang Lê liên tục nịnh yêu Như Quỳnh trên sóng truyền hình

Ở những tập trước đó, Quang Lê thường xuyên thể hiện tình cảm với đàn chị khi liên tục “thả thính” dành lời khen ngợi nhan sắc của giọng ca Duyên phận. Theo đó, “hoa hậu bolero” chính là danh xưng do HLV Quang Lê dành tặng cho nét đẹp của Như Quỳnh tại Thần tượng Bolero 2018.