saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

TikToker triệu view Changmie 'suýt khóc' trước góp ý 'thẳng và thật' của Hứa Kim Tuyền

Tohy
Chia sẻ

Changmie nhận những lời nhận xét khá thẳng thắn từ Hứa Kim Tuyền. Nam nhạc sĩ muốn cô phát triển nhiều hơn trong tương lai, không đơn thuần là một TikToker.

Tập 3 vòng tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal quy tụ nhiều cái tên nổi bật, bao gồm hot TikToker, YouTuber triệu view. Bước vào vòng casting lần này và gây ấn tượng với ban giám khảo là thí sinh Nguyễn Ngọc Hồng Anh.

Nguyễn Ngọc Hồng Anh (nghệ danh Changmie) được khán giả biết đến với tư cách là TikToker, YouTuber. Cô nói: "Đến với chương trình, em muốn chứng minh khả năng của mình, mong được chuyển mình từ TikToker thành ca sĩ chuyên nghiệp. Trước đây, em thường cover các bài hát nổi tiếng, nay em sẽ hát những bài hát do em sáng tác".

TikToker triệu view Changmie 'suýt khóc' trước góp ý 'thẳng và thật' của Hứa Kim Tuyền Ảnh 1

Đến với chương trình, Changmie trình bày ca khúc Mưa ơi là mưa. Theo lời cô giới thiệu, đây là bài hát được sáng tác khá lâu với giai điệu sôi động, ca từ dễ nghe.

"Trước đây, mọi người nghĩ mưa thường là cô đơn, buồn bã. Em chỉ muốn mang lại năng lượng tích cực, cách nghĩ khác về cơn mưa", Changmie nói.

Theo lời Dương Khắc Linh, ca khúc của Changmie chỉ dừng lại ở mức dễ thương, dễ chịu, dễ nghe, chưa biết đủ vào vòng sau không. Nam giám khảo sau đó nhường lại cơ hội cho Hứa Kim Tuyền.

Với mong muốn trở thành phiên bản Changmie bứt phá, cô nhận lời góp ý chân thành từ Hứa Kim Tuyền, nhưng suýt khóc vì những lời thẳng và thật.

TikToker triệu view Changmie 'suýt khóc' trước góp ý 'thẳng và thật' của Hứa Kim Tuyền Ảnh 2

"Bài hát của em có phần phối khí hay nhưng bị cũ, lặp đi lặp lại, không quá đặc biệt để người khác phải wow. Nếu em muốn thay đổi vị trí thì phải nỗ lực gấp đôi gấp ba, show nhiều skill hơn. Bài hát dễ tạo trend TikTok, em chỉ còn nằm trong khuôn khổ đó", Hứa Kim Tuyền Nói.

Sau phần casting, Changmie nói cô ghi nhận lời góp ý của hứa Kim Tuyền và Dương Khắc Linh. "Phần thể hiện của mình chưa thực sự xuất sắc như lúc tập, một phần do quá run, tập trung vào phần biểu diễn nên bị hụt hơi, chưa thể hiện trọn vẹn", cô nói.

Ngoài Ngọc Dolil, tập 3 casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal xuất hiện nhiều thí sinh tài năng và nổi tiếng. Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Tohy

BÌNH LUẬN