Jennie (BLACKPINK) được biết đến như là hiện thân của Gucci, vì cách cô nàng kết hợp những trang phục Gucci có trong tủ quần áo của mình.
Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 0Tiffany (SNSD) cũng được biết đến là một idol khéo kết hợp trang phục của những thương hiệu lớn, thích túi xách, giày cùng các phụ kiện khác.

Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 1Điểm khác nhau giữa phong cách thời trang của Tiffany và Jennie – cùng stylist của họ – dễ nhận ra nhất qua cách họ diện cùng một mẫu áo sơ mi Gucci.

Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 2Người mẫu Gucci kết hợp chiếc áo với váy demin thêu cùng thương hiệu, bộ trang phục có chủ đề thiên nhiên này tạo ra sự nữ tính và hài hòa.

Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 3Tiffany đã mặc theo cách phối của Gucci, đi kèm với đó là đôi giày đen cùng các phụ kiện.

Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 4Trông Tiffany thanh lịch và nữ tính với trang phục này ở sân bay năm 2016.
Mặt khác, stylist của Jennie lại có cách xử lý khác với chiếc áo, đó là cắt ngắn bớt phần thân để biến nó thành một chiếc midriff top. Cô nàng đã diện áo trong màn biểu diễn Volkswagon Fly High của BLACKPINK.

Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 5Chiếc áo của Gucci kết hợp với váy tennis thực sự đã thể hiện được gu thời trang của stylist cũng như khiến Jennie trông giống như Thủy thủ mặt trăng.

Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 6Dù fan có chia thành hai phe ủng hộ, nhưng họ vẫn nghĩ rằng hai cô gái đẹp mỗi người một vẻ.

– “Tôi biết Jennie là hiện thân của Gucci, nhưng Tiffany cực kỳ hợp với nó.”
– “Tiffany xinh quá ㅡㅠㅠㅠㅠㅠㅠ  tôi ghen tị với thân hình của Jennie.”
– “Wow tôi bị bất ngờ với cách họ cắt nó đấy ㅋㅋㅋㅋ Nhưng tôi cảm thấy là sẽ không được như thế đâu nếu họ không cắt nó đi.”
– “Tiffany đẹp, cách họ cắt chiếc áo (của Jenni) trông kỳ quá.”
– “Cách phối đồ của Tiffany là đẹp nhất, không còn gì quyến rũ khi nó bị cắt đi. Nhưng riêng Jennie thì em ấy trông vẫn rất khả ái.”
– “Tôi ghét nó khi họ tự sửa lại ㅋㅋ”
– “Hàng gốc trông vẫn đẹp hơn.”
– “Tiffany dễ thương ghê ㅜㅜ”
– “Họ cắt cái áo đi nên trông nó rẻ tiền quá.”
– “Cả hai gái mặc đều đẹp, nhưng tôi nghiêng về phía Tiffany hơn.”
– “Phối đồ của BLACKPINK bị ám ảnh với việc cắt áo sơ mi và biến chúng thành áo crop-top cũng như biết áo top thành đầm vậy. Thỉnh thoảng hơi quá đà.”

Dù hai phong cách Gucci rất khác nhau, nhưng fan vẫn nhất trí trí rằng cả hai cô gái đều là nữ thần Gucci!

Tiffany và Jennie (BLACKPINK) đụng hàng áo, ai chặt chém hơn? ảnh 7