Vào ngày 29/07, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc như Tiffany Young, thành viên của nhóm nhạc nữ TWICERed Velvet… đồng loạt đổ bộ sân bay quốc tế Incheon. Trong đó, cựu thành viên của SNSD trở về Hàn để tham dự buổi concert mang tên TIFFANY YOUNG OPEN HEARTS EVE. Vừa xuất hiện, cô ấy đã nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý từ truyền thông qua phong cách thời trang nổi bật, gương mặt thanh tú, thần thái chuyên nghiệp.

Irene tựa nữ thần, Tiffany (SNSD) áp đảo thần thái của Red Velvet và TWICE tại sân bay ảnh 0Irene tựa nữ thần, Tiffany (SNSD) áp đảo thần thái của Red Velvet và TWICE tại sân bay ảnh 1Irene tựa nữ thần, Tiffany (SNSD) áp đảo thần thái của Red Velvet và TWICE tại sân bay ảnh 2

Rạng rỡ nhận hoa từ fan. Rạng rỡ nhận hoa từ fan.

Clip tại sân bay của Tiffany.

Mặt khác, những cô gái xinh xắn của nhóm nhạc nữ Red Velvet gồm Wendy, Irene, Seul Gi, Joy và Yeri đã khiến bầu không khí trở nên náo nhiệt khi mang lại năng lượng tươi trẻ. Họ khởi hành đến Hong Kong để tham dự buổi biểu diễn của nhóm.

Irene. Irene.

Irene tựa nữ thần, Tiffany (SNSD) áp đảo thần thái của Red Velvet và TWICE tại sân bay ảnh 5

Joy. Joy.

Irene tựa nữ thần, Tiffany (SNSD) áp đảo thần thái của Red Velvet và TWICE tại sân bay ảnh 7

Seul Gi. Seul Gi.

Irene tựa nữ thần, Tiffany (SNSD) áp đảo thần thái của Red Velvet và TWICE tại sân bay ảnh 9

Yeri. Yeri.
Wendy. Wendy.

Clip sân bay của Red Velvet.

Trong khi đó, các thành viên của TWICE bao gồm Chu Tử Du (Tzuyu), Da Hyun, Jung Yeon, Chae Young, Minatozaki Sana, Hirai Momo, Na Yeon, Ji Hyo, …đã lên đường đến “xứ sở Hoa anh đào” Nhật Bản để tham gia quảng bá cho album thứ 4 “HAPPY HAPPY”.

Tzuyu. Tzuyu.
Da Hyun. Da Hyun.
Momo. Momo.
Sana. Sana.
Chae Young. Chae Young.
Jung Yeon. Jung Yeon.
Ji Hyo. Ji Hyo.
Na Yeon. Na Yeon.

Video sân bay của Twice.