Hoa Hậu & Người Đẹp

Tiểu Vy - Khánh Vân - Ngọc Thảo 'nhuộm đỏ' Facebook, bắt kèo Việt Nam đại thắng trước trận đấu gặp UAE

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Để tiếp sức cho các người hùng sân cỏ, hàng loạt nghệ sĩ Việt cũng như các nàng hậu Trần Tiểu Vy - Đỗ Hà - Á hậu Phương Anh đã đồng lòng treo cờ - thay áo nhuộm đỏ trang cá nhân.

Vào lúc 23h45 đêm nay 15/6, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với 17 điểm có được sau 7 trận, tuyển Việt Nam chỉ cần có điểm trước UAE sẽ chắc chắn đi tiếp với tư cách nhất bảng.

Để tiếp sức cho các người hùng sân cỏ, hàng loạt nghệ sĩ Việt cũng như các nàng hậu Trần Tiểu Vy - Đỗ Hà - Á hậu Phương Anh đã đồng lòng treo cờ - thay áo nhuộm đỏ trang cá nhân với hi vọng tiếp thêm lửa cho Việt Nam. Với sức mạnh tinh thần đó, chắc chắn đội tuyển nước nhà sẽ bước ra sân cỏ với tâm thế của đội bóng muốn hiên ngang đi tiếp với ngôi nhất bảng.

Trần Tiểu Vy là nàng hậu có đam mê mãnh liệt với bóng đá, cô chơi lớn trong trận cầu hôm nay khi bắt kèo Việt Nam đại thắng với tỷ số 2-1.
"Việt Nam nói là làm" - đây chính là khẩu hiệu của Đỗ Thị Hà trước màn thách thức tỷ số với chị gái Lương Thùy Linh.
Dành tình cảm tuyệt đối cho những người hùng sân cỏ, Á hậu Phương Anh hứa hẹn nếu Việt Nam thắng UAE cô sẽ biến hình tóc ngắn cho cả nhà xem.
Á hậu Ngọc Thảo đã bấm quẻ Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận tối nay, cô cho biết: "Việt Nam không thắng thì ai thắng”.
Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi bày tỏ: "Bảo Nghi tin rằng các chàng tuyển thủ đẹp trai của chúng ta sẽ tạo nên lịch sử đêm nay".
Hoa hậu Lương Thùy Linh bắt kèo với Đỗ Hà với lời tuyên bố dõng dạc: "Mạnh dạn đoán Việt Nam sẽ đá thủng lưới UAE 2 trái tối nay với tỉ số là 2-1".
Á hậu Thúy An chia sẻ lại bức ảnh cầm trên tay lá cờ đỏ sao vàng lúc đi thi Hoa hậu Liên Lục địa, cô dự đoán tỷ số 3 - 2 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.
"Miss cách ly" - Nguyễn Trần Khánh Vân gửi những lời chúc tốt đẹp cho tuyển thủ sân cỏ: "Chúc các chàng trai của chúng ta thật nhiều sức mạnh, tự tin chiến thắng, Việt Nam cố lên".
"Chúc các bạn đội tuyển Việt Nam thật nhiều sức khoẻ, sung sức, múa may thật đẹp với trai bóng và liên tục ghi bàn nhé ! Mong chờ lắm đó ! cố lên các bạn nha" - Chính là lời chúc của H'Hen Niê gửi tới đội bóng nước nhà.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vy

Cùng chúc đội tuyển Việt Nam chiến thắng tại trận đấu quan trọng vào tối nay.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV