Bảo vệ antifan trước sự tấn công của fan hâm mộ, Tiêu Chiến vẫn bị mỉa mai cố tình kiếm chuyện để PR bản thân

Như HồĐăng lúc

Dù có ý tốt giúp antifan (blogger) lên tiếng bảo vệ duy quyền, phòng làm việc Tiêu Chiến vẫn bị chính chủ mỉa mai, mắng chửi

Bắt đầu năm 2020 tới nay, Tiêu Chiến là nam minh tinh vấp phải nhiều tranh luận của cư dân mạng nhất trong giới giải trí. Kể từ chuyện 227 xảy ra, Tiêu Chiến bị cư dân mạng tẩy chay trên diện rộng, đối với sự nghiệp phát triển vấp phải sự cản trở nghiêm trọng, đến nay vẫn chưa hoàn toàn trở lại làm việc. Dư luận rất khó nhìn thấy Tiêu Chiến xuất hiện công khai trên phim trường.

Nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển sự nghiệp của Tiêu Chiến phần lớn là sự tẩy chay của cộng đồng mạng (gọi tắt là antifan). Cũng bởi vì sự tẩy chay này mà tập phát sóng của show Thanh xuân hoàn du ký 2 có sự tham gia của Tiêu Chiến đã bị cắt bỏ, đồng thời nhiều đại ngôn đến kỳ không hề ký tiếp hợp đồng. Đối mặc với sự tẩy chay này, phòng làm việc (ekip) của nam minh tinh gần như bất lực, đến nay vẫn chưa tìm ra được sách lược hiệu quả nào.

Gần đây, mâu thuẫn giữa một blogger nổi tiếng có tên " Vô Biên Đào Viêm" (无边桃炎) và fan hâm mộ Tiêu Chiến ngày càng lớn khi vào Ngày của Cha, vị blogger này vấp phải nhiều lời chửi rủa người thân đến từ fan Tiêu Chiến. Người này cũng đã công khai bày tỏ sự tẩy chay Tiêu Chiến vào ngày hôm đó. Mỗi bài viết sau đó của Vô Biên Đào Viêm đều bày tỏ sự tức giận cũng như châm biếm ngôi sao Trần tình lệnh, những tin tức đăng tải toàn bộ đều là tin tức tiêu cực của anh.

Được biết, blogger này làm công việc phân tích giá trị thương mại của nghệ sĩ giới giải trí nên đã làm một bài phân tích cho Tiêu Chiến - số liệu đưa ra đều bất lợi với nam diễn viên. Fan hâm mộ Tiêu Chiến phản bác dẫn đến tài khoản gốc của blogger này không thể đăng bài được nữa, buộc lòng người này phải dùng tài khoản nhỏ khác bày tỏ sự oan ức và chỉ trích fan Tiêu Chiến. Với những gì đã xảy ra, phòng làm việc Tiêu Chiến quyết định lên tiếng giúp vị blogger này bảo vệ duy quyền.

Tối ngày 30 tháng 6, phòng làm việc Tiêu Chiến đã ủy thác luật sư, cho biết sẽ giúp Vô Biên Đào Viêm tiến hành bảo vệ duy quyền (danh tiếng, quyền lợi của bản thân), đồng thời sẽ cung cấp tất cả những gì có thể để giúp đỡ. Đối với chuyện này, phía Tiêu Chiến hoàn toàn có ý tốt, muốn thông qua việc giúp đỡ blogger để tìm ra người cố tình giả mạo fan Tiêu Chiến, hy vọng có thể lấy được lòng tin người hâm mộ cũng như khán giả hơn. 

Có lẽ vì sức nóng tên tuổi của Tiêu Chiến đã khiến từ khóa "Phòng làm việc Tiêu Chiến giúp blogger bị bạo lực mạng xã hội bảo vệ duy quyền" xuất hiện trên bảng hot-search weibo.

Sau khi thấy hot-search, blogger Vô Biên Đào Viêm đã dùng tài khoản nhỏ đăng bài hồi đáp, không những không hề cảm kích Tiêu Chiến mà ngược lại còn tức giận, mắng chửi phòng làm việc nam minh tinh: 

"Mấy người có thể ác hơn chút nữa được không? Đây là sách lược quan hệ xã hội mà "đầu heo" mấy người nghĩ ra sao? Mấy người tưởng người trong thiên hạ này ai cũng ngu ngốc giống mấy người sao?", ngoài ra còn kèm theo tấm ảnh chụp hot-search. Qua đây có thể thấy blogger này không hề chấp nhận thiện chí của nam diễn viên và tiếp tục tung những bài chống đối anh đến cùng.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ