Giải Trí

Tiêu Chiến được MC nổi tiếng ủng hộ, cổ vũ: 'Phải có một trái tim mạnh mẽ mới tồn tại được ở showbiz'

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Chưa từng hợp tác cũng chẳng gặp nhau một lần nào, thế nhưng MC Kim Tinh lại lên tiếng ủng hộ Tiêu Chiến, mong rằng nam minh tinh mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Kim Tinh đã chia sẻ về Tiêu Chiến làm dấy lên rất nhiều tranh luận trên cộng đồng mạng. Sau khi xem đoạn video này, nhiều người khâm phục sự thẳng thắn của Kim Tinh. Bởi lẽ trong làng giải trí, không có nhiều người nổi tiếng dám đứng ra bênh vực Tiêu Chiến. Thậm chí, Kim Tinh còn trực tiếp nhắc đến ngôi sao Trần tình lệnh trong một buổi phỏng vấn chính thức, trước công chúng. 

Tiêu Chiến được MC nổi tiếng ủng hộ, cổ vũ: 'Phải có một trái tim mạnh mẽ mới tồn tại được ở showbiz' Ảnh 1
Tiêu Chiến được MC nổi tiếng ủng hộ, cổ vũ: 'Phải có một trái tim mạnh mẽ mới tồn tại được ở showbiz' Ảnh 2

Kim Tinh bày tỏ mình và Tiêu Chiến không hề quen biết nhau, những điều cô nói ra là thật lòng mình nghĩ và hy vọng dùng những kinh nghiệm sống của bản thân để khuyến khích thế hệ nghệ sỹ trẻ: "Muốn ăn được bát cơm trong làng giải trí thì cần phải có trái tim mạnh mẽ". 

Xem thêm: 'Trần tình lệnh' lọt top 50 phim hay nhất thế giới, thứ hạng của Tiêu Chiến thấp hơn Vương Nhất Bác

Tiêu Chiến được MC nổi tiếng ủng hộ, cổ vũ: 'Phải có một trái tim mạnh mẽ mới tồn tại được ở showbiz' Ảnh 3

Những ai là fan Hoa Ngữ đều biết rõ rằng Kim Tinh là nghệ sỹ vô cùng thẳng thắn, dám lên tiếng nhận xét, nói ra những gì mình suy nghĩ, dù rằng sự thật có hơi mất lòng. Hiển nhiên, điều mà Kim Tinh nhận xét không phải là muốn "ké fame" những minh tinh khác khi mà bản thân cô đã là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong giới vũ đạo Trung Quốc. Bên cạnh đó, Kim Tinh còn là người dẫn chương trình và có kỹ năng chuyên môn xuất sắc, điều này đã trở thành lý do khiến cô rất được kính trọng trong giới giải trí.   

Tiêu Chiến được MC nổi tiếng ủng hộ, cổ vũ: 'Phải có một trái tim mạnh mẽ mới tồn tại được ở showbiz' Ảnh 4

Thế nên khi Kim Tinh nhắc về Tiêu Chiến và dành cho anh chàng những lời khuyên thật lòng đã khiến khán giả, fan hâm mộ nam diễn viên vô cùng cảm động. Khi chủ đề phỏng vấn đề cập đến Tiêu Chiến, Kim Tinh không hề né tránh, thay vào đó, cô kiên nhẫn trả lời với tư cách là một tiền bối.

Tiêu Chiến được MC nổi tiếng ủng hộ, cổ vũ: 'Phải có một trái tim mạnh mẽ mới tồn tại được ở showbiz' Ảnh 5

Đầu tiên, Kim Tinh cho biết cô chưa hề gặp qua Tiêu Chiến nhưng có nghe qua những tin tức về nam diễn viên. Sau đó, nữ MC nổi tiếng đề cập tới những khó khăn, sự cố mà ngôi sao Trần tình lệnh đã gặp phải. Kim Tinh cho rằng Tiêu Chiến không cần quan tâm đến những điều này: 

"Nếu cậu ấy muốn ăn bát cơm này thì cậu ấy phải có một trái tim mạnh mẽ. Đối với những lời chỉ trích trên mạng, phải thản nhiên mà chấp nhận đối mặt, cậu ấy phải tĩnh tâm, trở lại là chính mình và không bao giờ được quên sơ tâm".

Tiêu Chiến được MC nổi tiếng ủng hộ, cổ vũ: 'Phải có một trái tim mạnh mẽ mới tồn tại được ở showbiz' Ảnh 6

Với những lời khuyên từ Kim Tinh, hy vọng rằng Tiêu Chiến sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và vượt qua hết thảy những sóng gió.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN