Sau gần năm một năm ấp ủ, nuôi nấng cảm xúc và hoàn thiện, chiều 25/3, Liêu Hà Trinh chính thức giới thiệu tập thơ - Cúc Hoạ Mi, ấn phẩm thứ 3 trong sự nghiệp cầm bút của cô trước báo chí tại TP.HCM. Tập thơ là chuỗi nối tiếp cảm xúc của một cô gái nhìn đời bằng sự lạc quan, đã vượt qua những chông chênh của tuổi 25 và bước vào giai đoạn tìm lại niềm an yên ở ngưỡng 30.

MC Liêu Hà Trinh, chủ nhân của tuyển tập Cúc họa mi diện váy gợi cảm trong buổi ra mắt. MC Liêu Hà Trinh, chủ nhân của tuyển tập Cúc họa mi diện váy gợi cảm trong buổi ra mắt.

Đến chúc mừng Hà Trinh có đông đảo bạn bè là những nghệ sĩ trong showbiz Việt như Thu Thủy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Thanh Duy, Cường Seven…

Không chỉ đến chúc mừng Liêu Hà Trinh, Thu Thủy còn gửi tặng cô bạn thân những ca khúc ý nghĩa nhất. Được biết, cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án, gần nhất là ca khúc Hết yêu. Không chỉ đến chúc mừng Liêu Hà Trinh, Thu Thủy còn gửi tặng cô bạn thân những ca khúc ý nghĩa nhất. Được biết, cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án, gần nhất là ca khúc Hết yêu.

 

Tiêu Châu Như Quỳnh diện váy trắng tinh khôi đến chung vui cùng Hà Trinh. Tiêu Châu Như Quỳnh diện váy trắng tinh khôi đến chung vui cùng Hà Trinh.
Ái Phương (giữa) nổi bật bên cạnh Quỳnh Châu (váy nâu) trong buổi ra mắt. Ái Phương (giữa) nổi bật bên cạnh Quỳnh Châu (váy nâu) trong buổi ra mắt.
Thiên Minh. Thiên Minh.
Á hậu Ngọc Diễm cùng MC Anh Quân đến chúc mừng Liêu Hà Trinh. Á hậu Ngọc Diễm cùng MC Anh Quân đến chúc mừng Liêu Hà Trinh.
Buổi ra mắt còn có sự góp mặt của Cường Seven… Buổi ra mắt còn có sự góp mặt của Cường Seven…
Băng Di, Hoa hậu Kim Cương và Kyo York. Băng Di, Hoa hậu Kim Cương và Kyo York.
Các nghệ sĩ hào hứng chúc mừng MC họ Liêu thành công với sản phẩm mới của mình. Các nghệ sĩ hào hứng chúc mừng MC họ Liêu thành công với sản phẩm mới của mình.

“Thật lòng, thu nhập từ nghề dẫn chương trình chỉ 2-3 sự kiện cũng bằng nhuận bút một năm bán sách, nên doanh thu viết lách không phải là yếu tố để kéo Trinh tới công việc này. Lí do để mình viết chỉ đơn giản 1 từ: “Mê” - Quán quân Én vàng 2016 bày tỏ.

MC Hà Trinh thú nhận lấy cát-sê từ nghề dẫn chương trình dễ nuôi đam mê viết lách. MC Hà Trinh thú nhận lấy cát-sê từ nghề dẫn chương trình dễ nuôi đam mê viết lách.

Sau những tập thơ, MC Hà Trinh cho biết sẽ đi sâu sát vào đời sống tinh thần của bạn đọc để lắng nghe độc giả mong muốn điều gì nhất trong từng trang viết của mình. Quan trọng, nữ tác giả trẻ muốn làm những điều vực người đọc từ hố sâu, chứ không đưa ra lối mòn để họ đi vào bóng đêm.