Tập 3 vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019 mang lại cho khán giả những phần trình diễn vô cùng xuất sắc đến từ các tài năng nhí của chương trình. Nhưng tiết mục nổi bật và nhanh chóng hơn hết, đạt được 1 triệu lượt xem trên trang Youtube chính thức của cuộc thi chính là phần dự thi của bé Vũ Linh Đan trong ca khúc nhạc ngoại Rise up đầy cảm xúc.

Vũ Linh Đan, 12 tuổi đến từ Hà Nội với tiết mục dự thi Rise up nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Vũ Linh Đan, 12 tuổi đến từ Hà Nội với tiết mục dự thi Rise up nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Phần thể hiện của Linh Đan xuất sắc nhận được sự lựa chọn của cả 3 đội HLV và cùng lúc đó,  hai đội HLV Hương Giang – Dương Cầm cũng như đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đều sử dụng quyền chặn của mình đối với đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh. Cô bé được nhận xét là thí sinh có những nốt luyến láy đẹp và có khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại.

Linh Đan sở hữu một chất giọng đẹp với những nốt luyến láy được các vị HLV đánh giá cao. Linh Đan sở hữu một chất giọng đẹp với những nốt luyến láy được các vị HLV đánh giá cao.

Tiết mục của Linh Đan nhanh chóng đạt được 1 triệu view cho thấy được sự yêu mến của khán giả dành cho cô bé và đây cũng là một món quà dành cho đam mê theo đuổi ca hát và nỗ lực tập luyện để đến với chương trình của Linh Đan. Không những hát hay mà Linh Đan còn có ngoài hình xinh xắn, sáng sân khấu và tính cách vô cùng đáng yêu.

Tiết mục dự thi Giấu mặt của Vũ Linh Đan đạt được 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Cuộc chiến tranh giành Linh Đan của hai đội Hương Giang – Dương Cầm và Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương diễn ra vô cùng gay cấn trên sân khấu The voice Kids 2019. Vì với một chất giọng thiên phú đầy nội lực và dạt dào cảm xúc, cùng với khả năng phát âm tiếng Anh cực kì chuẩn thì Linh Đan sẽ là một nhân tố vô cùng sáng giá cho đội HLV nào sở hữu được.

Vũ Linh Đan hứa hẹn sẽ là một nhân tố nổi bật trong mùa giải năm nay. Vũ Linh Đan hứa hẹn sẽ là một nhân tố nổi bật trong mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó, màn đối đáp “chặt chém” qua lại giữa các vị HLV với nhau cũng góp phần tạo nên sự thú vị cho phần thi của Linh Đan. Đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh dù bị chặn và hết quyền được phá phong toả nhưng cũng góp vui vào cuộc tranh giành của hai đội còn lại.

Linh Đan lựa chọn về team “hoàng gia” của cặp đôi HLV Hương Giang – Dương Cầm. Linh Đan lựa chọn về team “hoàng gia” của cặp đôi HLV Hương Giang – Dương Cầm.

Và với khả năng thuyết phục tài tình của Hương Giang và chiến thuật liên kết đồng minh với HLV Dương Khắc Linh của Dương Cầm, cặp đôi này đã sở hữu được bé Linh Đan trong đội hình của mình. Tin chắc rằng với khả năng của Linh Đan và có được thêm sự diù dắt từ các vị HLV thì cô bé sẽ tiếp tục toả sáng hơn nữa tại cuộc thi năm nay.

Đừng quên đón xem tập 4 vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/8/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên tạp chí SAOstar.