Vào ngày 18/09, chương trình TMI News đài Mnet đã công bố top 7 ca sĩ thần tượng “ngậm thìa vàng” hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc. Thuật ngữ trên được dùng để giải thích rằng nó đồng nghĩa với sự giàu có, đặc biệt là sự giàu từ việc thừa kế, ám chỉ người sinh ra trong một gia đình tài phiệt. Vì vậy, nó được coi như là “ngậm thìa vàng từ lúc mới sinh”. Theo đó, những “cậu ấm cô chiêu” mà chúng tôi muốn nhắc tới là:

7. Lia (ITZY)

Cô ấy theo học và tốt nghiệp một trường quốc tế ở Jeju, chi phí khoảng 40 triệu won (780 triệu đồng) mỗi năm. Cô ấy theo học và tốt nghiệp một trường quốc tế ở Jeju, chi phí khoảng 40 triệu won (780 triệu đồng) mỗi năm.

Lia.

6. Umji (GFriend)

Bố của cô là nha sĩ, người đứng đầu một tập đoàn nha khoa lớn với 45 chi nhánh trên toàn quốc. Bố của cô là nha sĩ, người đứng đầu một tập đoàn nha khoa lớn với 45 chi nhánh trên toàn quốc.

Umji.

5. Tzuyu – Chu Tử Du (TWICE)

Bố mẹ của Tzuyu được biết đến là chủ sở hữu tòa nhà điều hành chợ đêm ở Đài Loan. Họ cũng thành công với các doanh nghiệp khác nhau. Bố mẹ của Tzuyu được biết đến là chủ sở hữu tòa nhà điều hành chợ đêm ở Đài Loan. Họ cũng thành công với các doanh nghiệp khác nhau.

Tzuyu.

4. P.O (Block B)

Bố của anh đang điều hành một cửa hàng miễn thuế trực tuyến. Bố của anh đang điều hành một cửa hàng miễn thuế trực tuyến.

P.O.

3. Mark Tuan (GOT7)

Con trai của một doanh nhân thành đạt, lớn lên trong một ngôi nhà lớn có cả hồ bơi và sân vườn. Con trai của một doanh nhân thành đạt, lớn lên trong một ngôi nhà lớn có cả hồ bơi và sân vườn.

Video về Mark.

2. Yook Sung Jae (BTOB)

Bố cậu là tổng giám đốc điều hành tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu ở Hàn Quốc, chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến điện – điện tử và chất bán dẫn. Bố cậu là tổng giám đốc điều hành tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu ở Hàn Quốc, chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến điện – điện tử và chất bán dẫn.

Video về Sung Jae.

1. Chenle – Chung Thần Lạc (NCT)

Tiết lộ top 7 thần tượng con nhà giàu bậc nhất Kbiz 2019: Người đứng đầu không ngờ tới! ảnh 6

Chenle được cho là đang sống trong một ngôi nhà trị giá 4 tỷ won (78 tỷ đồng) với một khu vườn rộng lớn và hồ bơi. Cậu bé cũng học chơi goft tại nhà. Ông của Chenle được biết đến là một trong 10 người giàu có nhất Trung Quốc. Khi mới 13 tuổi, bố mẹ của cậu đã tổ chức một buổi hòa nhạc riêng cho con trai cưng.

Chenle.