Giải Trí

Tiết lộ ảnh thời trẻ nổi loạn của Angelina Jolie: Từng muốn là người quản lý tang lễ, học ướp xác và hay đến nghĩa trang

Migi
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên có một tuổi trẻ khá đặc biệt với những ước mơ không phải ai cũng từng nghĩ đến.

Mới đây, những hình ảnh thời niên thiếu của Angelina Jolie được trang Daily Mail tiết lộ khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt hơn, bài viết còn cung cấp nhiều điều đặc biệt xoay quanh cuộc sống và những suy nghĩ khá táo bạo, nổi loạn của nữ diễn viên thời trẻ tuổi.

Tiết lộ loạt ảnh thời trẻ nổi loạn của Angelina Jolie: Từng muốn là người quản lý tang lễ, học ướp xác và hay đến nghĩa trang

Cụ thể, bức ảnh được chụp năm Angelina Jolie 14 tuổi, với phong cách khá tộc đáo và thể hiện nét cá tính mạnh. Được biết, ngôi sao Maleficent chưa bao giờ có ước mơ trở thành người nổi tiếng.

Một người bạn của Angelina Jolive chia sẻ:"Chúng tôi đã tổ chức tiệc tùng khá nhiều. Cả đám bạn cũng từng đi khắp nơi bằng xe bus". Trái với cuộc sống sang chảnh hiện tại, nữ diễn viên từng có thời niên thiếu bình thường bên bạn bè giống như bao cô cậu học trò khác.

Người bạn tâm sự rằng lần đầuu tiên cô gặp Angelina khi cả hai đang học tung học tại Los Angeles, California. Cô bị ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, lập dị và có nhiều góc khuất của nữ diễn viên. Tuy nhiên, cô cũng đánh giá Angelina là người có trái tim ấm áp, hào phóng, hay cho bạn bè mượn tiền và quyên góp cho những người nghèo đói vô gia cư.

Đặc biệt, tiết lộ gây shock là thời trẻ, Angelina Jolie từng có thời gian muốn làm người quản lý tang lễ. Cô thậm chí đã đi học khóa dạy ướp xác và thường xuyên lui tới nghĩa trang. Người bạn nói thêm:"Angie từng trăn trở rất nhiều về cuộc sống. Cô ấy hay quan tâm đến góc khuất của người khác".

Giống như bao thanh niên trung học khác, Angelina Jolie cũng từng có những mối tình khi ngồi trên ghế nhà trường. Cô tâm sự trong một bức thư viết cho bạn bè:"Mình đã đi gặp Mr. Perfect. Mình đặt tên anh ta như vậy vì mình vẫn chưa biết tên anh ta. Anh ta là người hôn giỏi, nhưng mình sẽ không gặp lại anh ta nữa đâu". 

Ở một bức thư khác, cô chia sẻ về mối quan hệ của mình với gia đình:"Mình muốn đi đâu đó thật xa, không phải là New York. Thà mình bị bỏ đói còn hơn phải gặp gia đình".

Có thể thấy mối quan hệ giữa Angelina và gia đình khi đó rất căng thẳng. Người bạn còn tiết lộ thêm rằng cô từng khó chịu khi bị mẹ bắt gặp uống thuốc tránh thai năm 15 tuổi. Sau khi cha mẹ ly hôn, Angelina từng sống một thời gian bên cha nhưng quan hệ giữa họ không tốt đẹp.

"Hồi đó, cô ấy đã rất ghét cha mình. Có lần ông ấy mua một chiếc máy tính mới cho hai anh em Angie. Nhưng bởi lý do nào đó, cô ấy đã lập tức ném chiếc máy đó ra ngoài cửa sổ trong cơn nóng giận", người bạn chia sẻ.

Những bức ảnh thời niên thiếu cùng tiết lộ của người bạn khiến người hâm mộ phần nào hiểu thêm về quá khứ của nữ diễn viên sinh năm 1975. Mặc dù có tuổi thơ không mấy hạnh phúc bên gia đình nhưng sau đó, cô đã có cái duyên với làng giải trí và trở thành một trong những ngôi sao đình đám của Hollywood.

 Hiện tại, dù vẫn vấp phải vết xe đổ của cha mẹ khi chia tay chồng Brad Pitt, cô vẫn có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang bên các con của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN