Giải Trí

Giải Trí

Tiến Luật và Thu Trang tậu biệt thự mới siêu 'khủng', chính thức gia nhập hội nhà giàu Vbiz

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thu Trang - Tiến Luật khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp, gia đình hạnh phúc.

Trên trang cá nhân của diễn viên Tiến Luật đăng tải khung cảnh của một khu ở biệt thự cao cấp. Nam diễn viên còn có dòng trạng thái đầy ẩn ý gồm 2 chữ: "Ổn định". Người hâm mộ cho rằng vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang đã tậu biệt thự mới.

Thông tin này là hoàn toàn có cơ sở khi vào tháng 5 vừa qua, Thu Trang - Tiến Luật được cho là đi tham quan nhà mới ở TP.HCM. Đặc biệt, những căn biệt thự ở khu này đều có thiết kế tương tự nhau, gồm 3 tầng rộng rãi và rất sang trọng. 

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi rất quen thuộc với khán giả trên các sân khấu hài và cả nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình. 
Tiến Luật khoe phong cảnh khu căn biệt thự. 

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi rất quen thuộc với khán giả trên các sân khấu hài và cả nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình. Ngoài ra, cặp đôi vợ chồng này còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp, gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong chặng đường dài gắn bó, tình yêu của Thu Trang và Tiến Luật là cả hành trình cố gắng từ hai bên. Cả hai vốn có xuất thân khác biệt, trong khi Thu Trang là cô tiểu thư nhà giàu, sự nghiệp thăng tiến với vai trò "đào đinh" của đoàn kịch, Tiến Luật chỉ là chàng nhân viên hậu đài phát tờ rơi có vẻ ngoài bặm trợn, dường như không có chút điểm xứng đáng với người đẹp. Dù vậy, anh chẳng nề hà mà âm thầm chinh phục Thu Trang suốt 5 năm.

Chặng đường dài gắn bó, tình yêu của Thu Trang và Tiến Luật là cả hành trình cố gắng từ hai bên. 
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Thu Trang và Tiến Luật tích góp cho mình khối tài sản "không phải dạng vừa".
 

Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư và không thích khoe khoang, vì thế ít ai biết Thu Trang và Tiến Luật hiện đang sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà thời gian vừa qua, Thu Trang còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Sau khi lấn sân kinh doanh, vợ chồng Thu Trang đã khai trương được hai nhà hàng sang trọng ở quận 1. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN