Giải Trí

Giải Trí

Tiến Luật nắm tay Thu Trang không rời ở sự kiện, không ngại thể hiện tình cảm khiến dân tình ghen tị

Team Giải Trí
Chia sẻ

Hành động ngọt ngào của Tiến Luật dành cho Thu Trang khiến nhiều người xuýt xoa.

Nhắc đến những gia đình gương mẫu của showbiz Việt không thể không nhắc đến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Không chỉ tạo được dấu ấn trên con đường nghệ thuật, cả hai cũng thường xuyên có những cử chỉ thân mật trên mạng xã hội, hoặc ở các sự kiện mà họ tham gia khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây, Thu Trang - Tiến Luật tham gia trong một sự kiện. Xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy đen gợi cảm, Thu Trang khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tiến Luật đi bên cạnh liên tục nắm chặt tay Thu Trang không rời. Sự tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông.

Tiến Luật nắm tay Thu Trang không rời ở sự kiện, không ngại thể hiện tình cảm khiến dân tình ghen tị Ảnh 1
Tiến Luật nắm tay Thu Trang không rời ở sự kiện, không ngại thể hiện tình cảm khiến dân tình ghen tị Ảnh 2

Tại đây, Thu Trang đã có những chia sẻ về thị trường phim ảnh ngày càng sôi động, nữ diễn viên cho biết chị rất vui, hào hứng vì sau 2 năm chịu ảnh từ dịch bệnh, đã có nhiều rất hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi của nền điện ảnh.

Là diễn viên kiêm nhà sản xuất, Thu Trang rất hy vọng sẽ có thêm nhiều tác phẩm tốt, đầu tư chỉn chu, chất lượng được ra mắt công chúng: "Trang nghĩ, càng có nhiều bộ phim tốt thì thị trường sẽ càng sôi nổi, chỉ khi có điều này thì nhu cầu giải trí của khán giả mới được đáp ứng đủ và nền điện ảnh nước nhà càng bước đến gần hơn với thế giới. Làm nhà sản xuất kiêm diễn viên, Trang rất vui mỗi khi xem được 1 bộ phim hay. Trang ủng hộ tất cả những dự án tốt, chỉn chu, mong rằng dự án nào ra đời cũng được khán giả đón nhận, yêu thương".

Tiến Luật nắm tay Thu Trang không rời ở sự kiện, không ngại thể hiện tình cảm khiến dân tình ghen tị Ảnh 3
Tiến Luật nắm tay Thu Trang không rời ở sự kiện, không ngại thể hiện tình cảm khiến dân tình ghen tị Ảnh 4

Cách đó không lâu, Thu Trang cũng đã tung ra đoạn trailer cho phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi. Đây là bộ phim Thu Trang đứng vai trò sản xuất chứ không đóng chính. Vai nam chính trung tâm được giao cho Tiến Luật.

Xem thêm: Mối quan hệ thân thiết ít ai biết giữa Anh Tú và Thuận Nguyễn

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN