Giải Trí

Vợ chồng Á hậu Thanh Tú tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới đúng chuẩn giới 'quý tộc'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng bạn đời 'chơi lớn' tổ chức bữa tiệc cực sang chảnh tại nhà hàng.

Mới đây, Á hậu Thanh Tú chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong tiệc kỷ niệm 3 năm ngày cưới của cô và ông xã - doanh nhân Nguyễn Thành Phương. Không chỉ trang trí lộng lẫy, bữa tiệc của cặp đôi còn được "set up" với nhiều món ăn sang chảnh, hình thức chuẩn "đại gia".

Thanh Tú và chồng sắp cưới quen biết nhau qua công việc.
Không chỉ trang trí lộng lẫy, bữa tiệc của cặp đôi còn được "set up" với nhiều món ăn sang chảnh, hình thức chuẩn "đại gia".
Bàn tiệc sang chảnh chuẩn "đại gia" của vợ chồng Thanh Tú.
Cặp đôi có đầu bếp riêng phục vụ.

Từ ngày làm vợ đại gia, Thanh Tú rút lui khỏi showbiz và tận hưởng cuộc sống sung túc với nhà đẹp, xe sang và bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ. Biệt thự của gia đình thường được trang hoàng lộng lẫy mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật Thanh Tú, kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng hoặc sinh nhật con trai.

Đó là những khoảnh khắc đẹp trong tiệc kỷ niệm 3 năm ngày cưới của cô và ông xã - doanh nhân Nguyễn Thành Phương.
Bàn tiệc được trang trí lộng lẫy, lãng mạn bằng nến, hoa hồng và rượu vang...

Người đẹp tên đầy đủ Ngô Thanh Thanh Tú, sinh năm 1994, đăng quang á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Tháng 12/2018, cô bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Thành Phương sau vài tháng hẹn hò. Ông xã của người đẹp sinh năm 1978, là chủ một tập đoàn lớn và từng trải qua một cuộc hôn nhân. 

Thanh Tú từng chia sẻ sự chân thành của đối phương khiến cô cảm thấy muốn gắn bó lâu dài. Giữa Thanh Tú và CEO Thành Phương có nhiều điểm tương đồng về quan điểm và tính cách. Cả 2 cùng không thích phô trương, yêu những điều giản dị. Khoảng cách 16 tuổi không khiến Thanh Tú và Thành Phương có khoảng cách, trái lại, họ gọi nhau là cậu - tớ và ngày càng thân thiết.

Giữa Thanh Tú và CEO Thành Phương có nhiều điểm tương đồng về quan điểm và tính cách.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN