Giải Trí

TiTi lộ hình xăm trên ngực, dân mạng rần rần gọi tên Nhật Kim Anh

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Hình xăm trên ngực của cựu thành viên nhóm HKT có nhiều nét tương đồng với nữ diễn viên Nhật Kim Anh - 'tình tin đồn' của TiTi.

Tối 27/7, dân mạng được phen trầm trồ với hình ảnh khoe body của TiTi - cựu thành viên nhóm nhạc HKT nổi đình nổi đám một thời. Nam ca sĩ khoe bức ảnh bán khỏa thân với cơ bụng 6 múi đầy săn chắc. Thế nhưng điều khiến dân mạng chú ý lại chính là hình xăm trên ngực trái của nam ca sĩ.

Theo đó trên ngực trái của nam ca sĩ xăm hình một cô gái, tóc bới cao, khuôn mặt của người phụ nữ được netizen cho rằng có nhiều nét tương đồng với Nhật Kim Anh.

TiTi lộ hình xăm trên ngực, dân mạng rần rần gọi tên Nhật Kim Anh Ảnh 1
Hình xăm trên ngực trái của TiTi

Việc lộ hình xăm trên ngực trái này được nhiều người cho rằng chẳng khác gì một lời khẳng định cho tin đồn hẹn hò của cả hai. Thế nhưng trước số đông bình luận "réo gọi" tên Nhật Kim Anh, TiTi sau đó đã lên tiếng đính chính:

"Hình xăm trên ngực là mình xăm Nữ Thần Tình Yêu của Hy Lạp nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh. Mong rằng các bạn đừng suy đoán lung tung để ảnh hưởng không tốt đến người khác và đụng chạm đến ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật cá nhân của mình nhé.Cảm ơn các bạn".

TiTi lộ hình xăm trên ngực, dân mạng rần rần gọi tên Nhật Kim Anh Ảnh 2
Hình ảnh được cựu thành viên nhóm HKT thay thế ít phút sau đó

Ít phút sau, TiTi đăng tải hình ảnh khác nhưng che khu vực có hình xăm người phụ nữ bằng một "trái tim to bự", chẳng hiểu là nam ca sĩ đang có ẩn ý gì không đây?

Đây không phải là lần đầu tiên TiTi bị netizen cho là đang hẹn hò với "đàn chị". Trước đó, Nhật Kim Anh và TiTi liên tục bị khán giả đặt nghi vấn khi thường xuyên lộ ảnh du lịch chung, tặng nhẫn và hẹn hò riêng tư. Thậm chí anh chàng còn được cho là đã tỏ tình "hụt" với nữ diễn viên.

TiTi lộ hình xăm trên ngực, dân mạng rần rần gọi tên Nhật Kim Anh Ảnh 3
TiTi và Nhật Kim Anh được dân mạng đặt nghi vấn đang hẹn hò

Tuy nhiên, Nhật Kim Anh lẫn TiTi lại khẳng định, cả hai chỉ đang ở mối quan hệ chị - em, đồng nghiệp trong công ty. Hiện netizen vẫn đang đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và cựu thành viên nhóm nhạc HKT.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN