Thuý Vân sẽ tổ chức hôn lễ với bạn trai doanh nhân vào ngày 25/7

Thanh HàĐăng lúc

Thông tin cụ thể về đám cưới Á hậu Thuý Vân đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Thuý Vân vừa chính thức đăng thông báo với khán giả về thời gian tổ chức hôn lễ với bạn trai doanh nhân. Theo đó, vào ngày 25/7 tới đây, cô sẽ chính thức tổ chức lễ cưới với Nhật Vũ. 

Chia sẻ cảm xúc về ngày trọng đại sắp tới, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết, sau nhiều ngày mong ngóng, hiện cô đang cảm thấy rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới mơ ước của cuộc đời.

Thuý Vân viết: "Ngày ấy cuối cùng cũng đã được ấn định rồi cả nhà ơi. Sau bao ngày chờ mong, Vân và anh Nhật rất hạnh phúc được thông báo ngày cưới chính thức đến mọi người, đó chính là ngày 25.07.2020. Vân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình.

"Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình."

Người đẹp đã không quên gửi lời cảm ơn đến những người luôn dõi theo cô trong suốt khoảng thời gian qua. "Vân rất cám ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi Vân, mọi người hãy luôn yêu mến và ủng hộ cô dâu Thuý Vân nhé! Yêu mọi người nhiều lắm", người đẹp viết. 

Bài đăng của Thuý Vân sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cô và đang mong chờ ngày người đẹp trở thành cô dâu sánh bước bên ông xã tương lai trong hôn lễ.

BÀI VIẾT

Thanh Hà

TIN TÀI TRỢ