saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Thùy Tiên thừa nhận đã trải qua 3 mối tình, tiết lộ luôn lý do chia tay người cũ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Thùy Tiên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vừa qua, Thuỳ Tiên xuất hiện trong một chương trình với vai trò khách mời. Khi được hỏi chuyện tình yêu, người đẹp thoải mái chia sẻ: "Tôi đã trải qua 3 mối tình là 3 trải nghiệm khác nhau. Người tôi quen gần đây nhất là ấn tượng nhiều nhất".

Thùy Tiên thừa nhận đã trải qua 3 mối tình, tiết lộ luôn lý do chia tay người cũ Ảnh 1
Thùy Tiên thừa nhận đã trải qua 3 mối tình.

Người đẹp không ngại chia sẻ lý do chia tay người yêu: "Người đó cho tôi sự đồng cảm. Hoàn cảnh gia đình của họ rất khác với gia đình tôi. Anh ấy sống trong gia đình hạnh phúc, ba mẹ, anh em hòa thuận nên sống thiên về tình cảm. Bản thân tôi thì không có điều đó. Khi tôi chia sẻ, họ đồng cảm, thương mình nhiều hơn và giúp tôi bớt tự ti. Kiểu người ta cho tôi cảm giác thấu hiểu, tôn trọng. Đó là lý do tôi nghĩ cần người đàn ông có tâm, có tài".

Thùy Tiên thừa nhận đã trải qua 3 mối tình, tiết lộ luôn lý do chia tay người cũ Ảnh 2
Trải qua 3 mối tình, Thùy Tiên phần nào đúc kết cho mình được không ít kinh nghiệm và bài học sâu sắc.

Xem thêm clip: 

Trải qua 3 mối tình, Thùy Tiên phần nào đúc kết cho mình được không ít kinh nghiệm và bài học sâu sắc. Thùy Tiên chia sẻ: "Nhiều khi không hiểu nhau, không còn cảm xúc với nhau và hết duyên. Việc mình không còn cảm xúc không phải là có lỗi. Chỉ trừ khi mình lừa dối người khác, làm tổn thương họ thì mới gọi là có lỗi".

Những ngày vừa qua, Thùy Tiên có mặt tại Angola (châu Phi) thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu, Quang Linh Vlogs luôn đồng hành giúp đỡ nàng Hậu và được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" vì hai người quá đỗi tương xứng.

Thùy Tiên thừa nhận đã trải qua 3 mối tình, tiết lộ luôn lý do chia tay người cũ Ảnh 3
Người hâm mộ đẩy thuyền nhiệt tình Thùy Tiên với Quang Linh.

Người hâm mộ liên tục gán ghép, "đẩy thuyền" mong hai người sớm trở thành đôi. Khi được hỏi đã nghĩ đến chuyện lập gia đình hay chưa, nàng hậu cho biết: "Có, em đã nghĩ đến, chỉ cần gặp đúng người là cưới thôi, em không đặt ra cột mốc hay độ tuổi gì hết".

Xem thêm: Nhan sắc Thùy Tiên thăng hạng ra sao sau 7 tháng đăng quang

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN