saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về đoạn clip xé giấy nợ năm xưa

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong một talkshow sáng 31/5, Thùy Tiên đã có những chia sẻ về đoạn clip xé giấy nợ từng được dân mạng chia sẻ rần rần năm xưa.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cái tên làm rạng danh nước nhà trong năm 2021, đặc biệt là sau khi cô đăng quang tại đấu trường sắc đẹp Miss Grand International. Kể từ khi đăng quang, mọi nhất cử nhất động của nàng Hậu đều được dân mạng để tâm.

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về đoạn clip xé giấy nợ năm xưa Ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cái tên được đông đảo khán giả quan tâm.

Đáng chú ý thời điểm đăng quang Miss Grand International 2021, bên cạnh những thành tích nổi bật lẫn nhan sắc ngày một "thăng hạng", netizen còn chuyền tay nhau đoạn clip Thùy Tiên xé giấy nợ. Dù đoạn clip được phủ sóng khắp "cõi mạng", tuy nhiên Thùy Tiên vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích.

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về đoạn clip xé giấy nợ năm xưa Ảnh 2
Đoạn clip ghi lại cảnh Thùy Tiên xé giấy nợ từng gây "dậy sóng" mạng xã hội.

Cho đến mới đây nhất, trong một talkshow của Thùy Tiên diễn ra ở các trường học, nàng Hậu đã có lần đầu tiên đề cập đến ồn ào năm xưa. Cụ thể Thùy Tiên cho biết năm xưa, cô là một người khá nóng tính và không kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về đoạn clip xé giấy nợ năm xưa Ảnh 3
Nàng Hậu mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về ồn ào năm xưa.

"Có một clip mà mọi người đã thấy đó, thấy đi thấy lại, thấy tới thấy lui, lúc đó là Thùy Tiên không kiềm chế được cảm xúc. Clip đó mọi người đào đi đào lại, Thùy Tiên là một người nóng tính và khi sự việc đó xảy ra, nhìn nhận được hậu quả để từ đó thay đổi bản thân mình chứ lúc xưa đối với Tiên chuyện nóng tính không phải là việc xấu", Thùy Tiên chia sẻ khi được một sinh viên đặt câu hỏi trong buổi giao lưu.

Có thể thấy sau tất cả, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thay đổi rất nhiều, từ nhan sắc cho đến tính cách, và việc Miss Grand International 2021 bớt nóng tính hơn, dần kiềm chế được cảm xúc bản thân là thay đổi lớn nhất.

Bên dưới đoạn clip, ngoài những lời khen của cư dân mạng về nhan sắc xinh đẹp của Thùy Tiên thì số đông người dùng cũng bày tỏ sự đồng cảm về hành trình thay đổi bản thân của Miss Grand International.

- "Chị Thùy Tiên xinh đẹp quá".

- "Không hổ danh là đương kim Miss Grand International mà, Thùy Tiên xuất sắc".

- "Tốt và hay, hình ảnh Thùy Tiên chắc chắn sẽ truyền thêm nhiều động lực, những điều tích cực cho giới trẻ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN