Giải Trí

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Lan Ngọc, Linh Chi: 'Nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào ngày hôm qua ở một show thời trang.

"Biến căng" liên quan đến việc Linh Chi hất tóc, chen lấn vào chỗ ngồi của Thủy Tiên tại một show thời trang đang gây ra nhiều tranh cãi khắp mạng xã hội. Rất đông netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của Linh Chi. Không những thế, nhiều người còn lên tiếng chỉ trích cả hội bạn Linh Chi gồm Ngọc Trinh, Lan Ngọc.

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Lan Ngọc, Linh Chi: 'Nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy' Ảnh 1

Nhiều người còn phát hiện ra rằng, sau khi rời khỏi chỗ ngồi, Thủy Tiên đã không trở lại xem show diễn. Bằng chứng chính là chiếc ghế ghi tên cô để trống mà không có sự xuất hiện của "nhân vật chính".

Mũi nhọn đang chĩa vào Linh Chi và chia sẻ rằng, hành động "vô lễ" của cô dành cho đàn chị đã khiến Thủy Tiên quyết định không quay lại tham gia show thời trang. Và mới đây, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về câu chuyện trên.

Xem thêm: Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện?

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Lan Ngọc, Linh Chi: 'Nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy' Ảnh 2

"Chào mọi người. Vừa qua Tiên có tham dự show thời trang của anh Đỗ Long, sự kiện có rất đông phóng viên báo đài đến ghi hình chụp ảnh liên tục, vô tình có 1 khoảnh khắc được ghi lại gây hiểu lầm và sự thật là như sau.

Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh Photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chổ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ".

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Lan Ngọc, Linh Chi: 'Nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy' Ảnh 3

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô cảm thấy khá mệt khi buổi sáng đi quay hình nên Thủy Tiên đá quyết định không lưu lại show diễn quá lâu:

"Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khoẻ không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến".

Thủy Tiên chia sẻ, câu chuyện chỉ đơn giản là như vậy, nên hi vọng mọi người hãy hiểu. Và nữ ca sĩ tâm sự, việc bản thân mình từng bị như vậy nên cô biết cảm giác mệt mỏi như thế nào.

"Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi, nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ.

Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó chuyện rất bình thường, nhưng chuyện gì mình không muốn xãy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xãy ra với người khác ạ. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy ạ".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN